Bạn đang có một mảnh đất chỉ chưa đến 80 m2 bạn muốn xây biệt thư. điều này dừng như chơi thể, bởi diện tích quá nhỏ so với vi la, Vậy sao để có thể có 1 thiết kệ biệt thự đẹp.
cứ vào các bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp nhà 2 tầng có gác xép trên chúng ta có thể nhận thấy một điều về các mặt bằng diện tích khá rõ ràng. Ở tầng trệt bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ cho ba mẹ anh, một phòng tắm giặt vệ sinh và sân phơi chung thuận tiện cho việc nội trợ của mẹ anh. Thiết kế một phòng nội thất bếp ăn đẹp chung cho cả gia đình đó là bố trí chuẩn của 1 thiết kế biệt thự, hay 1 bản thiết kế nhà đẹp.
biệt thự 80m 2


Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 1 lửng diện tích 8xm8

Mặt bằng công năng lầu 1 thiết kế kiểu biệt thự đẹp 1 phòng thờ biệt lập cách ly với cách bố trí tủ hài hòa nghiêm trang và cổ kính. Còn lại khu vực tầng lầu này chúng tôi giành thiết kế phòng ngủ đẹp cho anh chị và con gái mỗi phòng đều có phòng vệ sinh làm đẹp riêng.

Mặt bằng thiết kế nhà phố đương đại 3 tầng trên khu đất hình vuông mới này chúng tôi bố trí khá chu đáo, đặc biệt là khu vực tầng áp mái tức mặt bằng tầng lửng giành cho khoảng thông tầng, thiết kế 1 nội thất phòng ngủ cho con trai anh Đạt có phòng vệ sinh riêng, một kho để bỏ các trang thiết bị gia đình và sân thượng mát mẻ để ngắm cảnh sông nước lúc rạng đông hay hoàng hôn đêm về cũng như hóng gió vậy.
bản thiết kế nhà phố đẹp nhà gác lửng tuy đơn giản nhưng bởi được bố trí khoa học cũng như thiết kế tinh tế lên nó rất đẹp