Hiện nay xã hội càng ngày càng phát triển cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm sự yên ổn , tìm kiếm cái đẹp cho ngôi nhà của con người cũng tăng theo.Về mặt vật liệu ốp lát sàn thì trong những năm gần đây sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu về tràn ngập tại thị trường Việt Nam đầy đủ các loại từ cao cấp đến giá rẻ đa dạng về màu sắc mẫu mã.

Sàn gỗ công nghiệp tại thị trường trong nước hiện nay đã phổ quát, thật dễ dàng để để kiếm một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp ăn nhập với không gian và kinh tế mình. Bạn có mức thu nhập không cao vẫn có khả năng sử dụng sàn gỗ công nghiệp bền đẹp mà còn được bảo hành tới 20 năm: sàn gỗ Thailux , sàn gỗ Thaixin , sàn gỗ Masfloor , sàn gỗ Inovar…. Trong đó, sàn gỗ Thailux là hơn cả cho những gia đình có mức thu nhập không cao, sàn gỗ Thailux mang nhiều điểm trội hơn của sàn gỗ công nghiệp cao cấp, màu sắc tinh tếtuyệt vời gần gũi thiên nhiên mà giá thành thì không cao. Sàn gỗ Thailux được sử dụng nhiều trong các công trình chung cư, vi la, nhà ăn, hoặc hộ gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp dành cho những gia đình có mức thu nhập dạng khá hoặc cao có rất nhiều loại nhưng được sử dụng nhất là sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss, sàn gỗ Đức Kahn, Sàn gỗ Kaind Áo, …. Trong đó, nếu chọn một thương hiệu sàn gỗ có sự yên ổn cho ngôi nhà, trang trọng đẳng cấp của không gian nội thất thì sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss là lựa chọn số 1. Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss là kết tinh những điểm trội hơn tốt nhất của sàn gỗ công nghiệp cao cấp như khả năng chịu nước, chống thấm nước, chống trầy xước cong vênh mối mọt, không bị cong vênh phồng rộp. Về chất lượng và thông số kỹ thuật thì sàn gỗ Thụy Sĩ chỉ thua kém một siêu phẩm sàn gỗ Bỉ QuickStep đây là một thương hiệu sàn gỗ đẳng cấp số một thế giới. Nhưng nếu tính về lợi ích kinh tế thì sử dụng sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss cho gia đình là tốt nhất.

Bạn có nhu cầu cần tham vấn lắp đặt hay sửa chữa sàn gỗ hãy liên hệ:

Mr Long 0987.688.889

236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

55 Minh Khai thành phố Bắc Giang

Khu đô thị mới Từ Sơn Bắc Ninh