Bà Trần Thị Ngọc Bích, Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng trao quà cho các gia đình chính sách tại Bắc Giang. (Ảnh: PV/Vietnam+)


Nhân dịp 68 năm kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947–27/7/2015), nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đã có các hoạt động thiết thực nhằm tri ân những người có công với đất nước.Trong hai ngày 24​-25/7, tại 3 tỉnh: Bắc Giang, Thanh H​óa và Hà Tĩnh, Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng (đại diện thương hiệu bia​-rượu​-nước giải khát Đại Việt) cùng Công ty bánh kẹo Tràng An đã tiến hành trao tặng 600 phần quà tới những người có công, gia đình chính sách, mẹ Việt Nam ​Anh hùng tại các xã.Mỗi phần quà có trị giá 300.000 đồng, bao gồm tiền mặt và sản phẩm của 2 công ty Đại Việt và Tràng An. Đây là việc làm thiết thực để tưởng nhớ và tri ân những người có công với đất nước, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước những hy sinh mất mát và những đóng góp to lớn của các mẹ, các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh cho nền độc lập của dân tộc. Đồng thời, hoạt động cũng nhằm hun đúc, giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, niềm tự hào và truyền thống vẻ vang của dân tộc và ý thức, trách nhiệm với đất nước, với cộng đồng.Một số hình ảnh trong chuyến đi:Lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng trao quà tại Bắc Giang. (Ảnh: PV/Vietnam+)


Chiều ngày 24/7, đoàn đã trao 200 phần quà cho các gia đình chính sách tại xã Định Liên, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sáng ngày 25/7, đoàn đã trao 200 phần quà cho các gia đình chính sách tại thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. (Ảnh: PV/Vietnam+)


Cũng tại Hà Tĩnh, đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc. (Ảnh: PV/Vietnam+)Theo vietnamplus.vn