Bắt kịp thời đại lựa chọn đồ gỗ xí nghiệp cao cấp đồng bộ trong không gian làm việc, gần đây Nội thất Hòa Phát đã tung trên thị trường sản phẩm bàn tủ lãnh đạo nổi bật thương hiệu Hòa Phát và ghế da sang trọng với nhiều tính năng nổi bật.

Bộ bàn tủ sếp đặc biệt là thiết kế đột phá về phong cách cũng như chất liệu sử dụng, thích hợp cho các phòng lãnh đạo hoành tráng. Vật liệu để sử dụng cho bộ là gỗ Veneer Pơmu cùng với các cạnh bo gỗ tự nhiên hạn chế bong sơn khi va chạm mạnh, bề mặt phủ lớp sơn Pu cao cấp.

Nếu như cái mặt bàn được sáng tạo góc cạnh kết hợp với 2 đầu bàn lượn cong, thì phần gầm bàn (yếm và chân) sáng tạo thiết kế đồng bộ. Phần yếm thẳng liên kết với 2 đầu cong bởi các cột trang trí. Mặt yếm sử dụng giấy dán vân đốm kết hợp với chất liệu Veneer, đây cũng là 1 nét mới cũng như tính đột phá về sự phối hợp chất liệu của toàn bộ tủ . Đính kèm với bàn là chiếchộc 3 khoang và tủ phụ không cố định được thiết kế đồng bộ và tiện dụng.

Một điều đặc biệt và cũng mang đến sang trọng của bộ bàn là đồng bộ giác mạng, phích cắm điện được tích hợp trên 2 vỏ điện thoại 2 bên rất tiện dụng. Tủ văn phòng được bố trí rộng, trải dài theo bàn. Tủ chia 3 khoang, 2 khoang 2 bên cánh kín và khoang giữa hở.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi, quý khách hàng còn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm nội thất văn phòng khác phù hợp với văn phòng của mình như: Bàn làm việc Fami, giá để tài liệu, vách ngăn hòa phát .