Cách thức bằng máy giặt Samsung hẳn là 1 trong các thông tin được đa dạng người mua để ý, đặc thù là những các bạn mới. Nếu bạn cũng đang gặp phải băn khoăn này, hãy cộng tham khảo bài viết sau để biết chi tiết nhé!

1. Hướng dẫn bằng máy giặt Samsung cửa trên
Nếu bạn dùng máy giặt Samsung của trên, hãy tham khảo phương pháp sử dụng 1 số tính năng cơ bản trên máy giặt Samsung WA10J5710SG-SV, WA90J5710SG-SV sau đây, bạn mang thể dùng như vậy mang những model khác nhé!

1.1. Những bước giặt căn bản nhất sở hữu máy giặt cửa trên
Bước 1: Nhấn nút "Power" (Nút nguồn)

Bước hai: Mở cửa máy giặt Samsung cửa trên và cho xống áo vào trong lồng giặt

Bước 3: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay cất chuyên dụng.

Bước 4: Chọn mực nước phù hợp với khối lượng xống áo cho vào.

Bước 5: Bấm các nút trong bảng chương trình giặt. Thường ngày bạn nên để chương trình giặt ở chế độ "Daily Wash" (Giặt thông thường) để luôn thể sử dụng cho áo quần thường ngày của gia đình.

Bước 6: Bấm nút "Start/Pause" (Bắt đầu/Tạm dừng) để bắt đầu quá trình giặt.Tương tự bí quyết sử dụng máy giặt Samsung đã chỉ dẫn cách giặt căn bản sở hữu máy giặt cửa trên, sau đây là 1 số những chế độ giặt khác giúp tiết kiệm điện, phù hợp có từng trường hợp sử dụng.

1.2. Các bước giặt quần áo ít bẩn đúng cách
Bạn mang thể sử dụng chương trình giặt đơn để giặt áo xống ít bẩn. Ví dụ bạn có thể kích hoạt chương trình giặt một lần cho áo xống ít bẩn.

Bước 1: Bấm chọn Nút nguồn "Power" để khởi động máy giặt SamsungBước hai: Chọn mực nước phù hợp có nút "Water Level"Bước 3: Nhấn nút "Wash" (Giặt)/"Rinse" (Xả)/"Spin" (Vắt) để kích hoạt chương trình riêng theo nhu cầu của bạn. Nếu như bạn muốn phối hợp những chương trình giặt sở hữu nhau bạn có thể nhấn các nút chương trình như sau:

+ Wash (Giặt) + Rinse (Xả): Xả sau khi giặt

+ Rinse (Xả) + Spin (Vắt): Vắt sau khi giặt

+ Wash (Giặt) + Rinse (Xả) + Power Spin (Vắt mạnh): Giặt xả sau đó vắt theo trật tự.Bước 4: Nhấn "Start/Pause" để kết thúc quá trình cài đặt

1.3. Những nút chế độ giặt khác của máy.
Những nút này cho phép bạn chọn lựa cho mình những chế độ giặt khác nhau cho từng loại vải khác nhau.

+ Fuzzy (Giặt đồ dày): dùng để giặt những mẫu áo xống dày như quần jeans, kaki dày sử dụng máy giặt Samsung cửa trên

+ Quick (Giặt nhanh): chuyên dụng cho quần áo ít bẩn, hoặc bạn cần giặt nhanh.

+ Soak (Giặt ngâm): Máy sẽ nâng cao cường thêm chu trình ngâm trước khi giặt. Giúp quần áo được giặt sạch hơn. Thích hợp với xống áo dính các vết bẩn cứng đầu.

+ Energy Saving (Giặt tiết kiệm điện): Giặt tiết kiệm năng lượng

+ Blanket (Chăn mền): Chế độ chuyên dùng để giặt chăn mền

+ Dedicate (Giặt xống áo mỏng): phục vụ các áo xống mỏng như đồ lót, vải mỏng.

1.4. Bí quyết làm cho vệ sinh lồng giặt
Phương pháp bằng máy giặt Samsung chẳng thể bỏ qua phương pháp vệ sinh máy giặt. Để máy giặt hoạt động thấp hơn, tuổi thọ máy cao hơn. Bạn nên vệ sinh lồng giặt ít ra hai tuần/1 lần. Nhằm hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn lớn mạnh trong máy, tác động xấu không chỉ tới sức khỏe của bạn và gia đình mà còn “sức khỏe” của máy giặt. Máy giặt Samsung tương trợ cho bạn chế độ tự vệ sinh lồng giặt sở hữu thao tác cực đơn giản.

Bước 1: Bước ưu tiên bạn mở nút "Power"

Bước hai: Nhấn nút "Water Level" để chọn mực nước: Sau đấy bạn nhấn nút "Water Level" để chọn mực nước, thường sẽ là mực nước cao nhất (Mức 5) để lồng giặt được vệ sinh toàn diện hơn.Bước 3: Bấm giữ nút "Delicates" trong 3 giây chế độ Eco Tubo Clean (Làm sạch lồng giặt): Sau khi chọn chế độ khiến sạch lồng giặt. Đèn sẽ sáng, chứng tỏ chức năng đã được bật.

Bước 4: Và rút cục chấm dứt bằng nút "Start/Pause"Không những thế bạn cũng nên vệ sinh ống xả và bên ngoài máy giặt để thiết bị luôn hoạt động thấp và bền bỉ.
Xem thêm các thông tin liên quan khác tại Supar: https://supar.vn/cach-su-dung-may-giat-samsung
2. Hướng dẫn cách bằng máy giặt Samsung cửa trước
Để Đánh giá cách sử dụng máy giặt Samsung cửa trước, bạn cần hiểu ý nghĩa những nút chức năng trên máy giặt trước lúc dùng. Cùng tham khảo bảng điều khiển phê chuẩn bảng điều khiển máy giặt Samsung WW75J3083KW/SV (tương tự sở hữu các model cửa trước khác)

2.1. Ý nghĩa những nút chức năng trên máy giặt Samsung cửa trước
- Nút chọn chương trình: Nút điều chỉnh dạng xoay giúp bạn có thể lựa chọn giữa những chương trình giặt khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu dùng. Lúc chọn chương trình nào, đèn sẽ báo sáng ở nút tương ứng như:+ Cotton: Chu trình giặt dành riêng cho những chất liệu vải cotton

+ E cotton: tăng hiệu suất giặt cho loại vải cotton

+ Spin (Vắt): tăng thêm lần vắt giúp áo quần khô hơn, phù hợp với các loại vải dày

+ Rinse + Spin (Xả + Vắt): khi mà bạn chỉ cần xả nước hoặc để xả thêm cho quần áo

+ 15’ Quich Wash (Giặt nhanh 15’): Giặt nhanh trong vòng 15’, lưu ý là chỉ thích hợp có xống áo bẩn ít, hay áo quần mới cần giặt sơ.

+ Denim (Vải dày): Lượng nước ở chương trình giặt này thường cao hơn chương trình giặt khác, máy còn thêm chu kỳ xả để đảm bảo rằng xống áo được xả sạch cặn bột giặt.

+ Wool (Len): trật tự chuyên sử dụng để giặt đồ len, để các sợi len không bị co rút/biến dạng. Lưu ý lúc giặt nên sử dụng chất tẩy trung tính và chỉ giặt chất liệu len nào cho phép giặt sử dụng máy.

+ Baby care (Quần áo trẻ em): Giặt sở hữu nhiệt độ cao, xả phổ thông lần để không còn xà bông trên áo quần, an toàn cho làn da của trẻ.

+ Sports Wear (Đồ thể thao): dùng chu trình này để giặt đồ tập thể dục chẳng hạn như áo thể thao, áo quần biểu diễn...

Sở hữu các chương trình trên, khi thực hành cách thức sử dụng máy giặt Samsung bạn hãy chọn các chế độ phù hợp sở hữu áo xống giặt.- Nút màn hình: sở hữu chức năng hiển thị thứ tự bây giờ của máy giặt, hoặc khi sở hữu vấn đề gì xảy ra Quan sát màn hình bạn sẽ biết được máy đang ở khâu nào.

- Màn hình LED: Giúp hiển thị thời kì giặt còn lại của máy.

- Nút nguồn: sử dụng để bật/tắt máy giặt

- Nút tạm dừng: Bạn với thể tạm bợ giới hạn hoặc nhấn để chạy tiếp khi cần phải có.

- Nút giặt ngâm (Soak): Giúp tăng thời gian ngâm của chu trình giặt nhằm loại bỏ những vết bẩn cứng đầu lẫn trong áo xống... Không những thế chương trình này không áp dụng cho chế độ giặt vải len (Wool), giặt nhanh 15’ (15’ quick wash), vắt (Spin), xả + vắt (Rinse + Spin).

- Nút nhiệt độ: thay đổi nhiệt độ để thích hợp có từng chất vải

- Nút vắt: thay đổi tốc độ xả của thứ tự bây giờ

- Nút hứa giờ kết thúc: Cho phép bạn thiết lập thời gian chấm dứt của chu trình giặt hiện nay. Từ thời kì mà bạn cài đặt kết thúc, máy sẽ tính toán thời gian bắt đầu.

2.2. Phương pháp sử dụng máy giặt Samsung cửa trước: những bước bằng máy giặt cửa trước Samsung
Bước 1: Nhấn nút "Power" (Nút nguồn)

Bước hai: Mở cửa máy giặt và cho xống áo vào trong lồng giặt

Bước 3: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay chứa chuyên dụng

Bước 4: sử dụng nút “chọn chương trình” để chọn chế độ giặt phù hợp mang nhu cầu.

Bước 5: Nhấn nút "Start/Pause" (Chạy/Tạm dừng) để khởi đầu giặt.3. 1 Số lưu ý lúc sử dụng máy giặt Samsung
Ngoài việc hiểu đúng những nút chức năng chọn lọc chúng hợp lý, lúc dùng máy giặt chẳng thể thiếu các lưu ý để máy giặt Samsung với thể hoạt động hiệu quả, an toàn Các bạn cần lưu ý:

- Luôn sử dụng nước giặt, bột giặt phục vụ máy giặt

- Sử dụng ít nước xả vải

- Nên lấy quần áo ra ngay sau lúc giặt xong

- Đột nhiên sử dụng, nên khép hờ máy giặt để cải thiện lưu thông không khí trong máy và giảm thiểu tàng trữ nấm mốc

- Vệ sinh gioăng cao su của máy giặt thường xuyên, bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ và nhớ vệ sinh cả ống thoát nước để máy giặt luôn được hoạt động trong tình trạng phải chăng nhất.

Sở hữu những thông báo trên, mong rằng bạn sẽ biết cách sử dụng máy giặt Samsung hiệu quả và đúng cách nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.
Xem thêm các thông tin liên quan về gia dụng khác tại supar.vn