Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Photoshop Là Gì? Những Điều Căn Bản Về Photoshop
Uncategorized
04/06/2020 Học Viên MDCOPLeave A CommentOn Photoshop Là Gì? Những Điều Căn Bản Về Photoshop
Photoshop là một trong những phần mềm đang rầm rộ gần đây. Vậy Photoshop là gì, bên trong nó chứa đựng những điều kì diệu nào, chúng ta sẽ cùng tìm hểu.

Photoshop là gì?


Photoshop (Adobe Photoshop/Ps) là phần mềm đồ họa chỉnh sửa ảnh thuộc hãng Adobe. Đây được xem à phần mềm đồ họa bitmap mạnh nhất hiện nay và đã được đưa vào giảng dạy trong các trường Đại họa – Cao đẳng, đặc biệt là các trường về thiết kế đồ họa.

Những điều căn bản cần biết về Photoshop
Photoshop hình thành như thế nào?

Photoshop là “đứa con trí tuệ” chung của hai anh em người Mỹ Thomas Knoll và John Knoll. Do ảnh hưởng của cha, từ thời niên thiếu hai anh em nhà Knoll đã yêu thích và thành thạo kỹ thuật chỉnh sửa ảnh trong buồng tối. Họ cũng lập trình trên máy tính rất giỏi.Sau này, Thomas theo ngành khoa học máy tính còn John chọn theo ngành khoa học điện ảnh. Năm 1987, John triển khai luận án Tiến sĩ về chỉnh sửa ảnh trên máy tính Mac và đặt tên là Display. Sau đó, John tham gia vào phát triển phần mềm này của anh mình với nhiều tính năng mới và hai anh em quyết định đổi tên nó thành Photoshop.

Sau này, công ty Adobe trở thành nhà phân phối cho phần mềm này và với tên gọi Adobe Photoshop.

Công dụng của phần mềm Photoshop trong thiết kế đồ họa

Chỉnh sửa ảnh: photoshop có các tính năng chỉnh sửa ảnh được ứng dụng để chỉnh suear các bitmap có sẵn, làm một phần nguyên liệu cho qua trình thiết kế.
Thiết kế: sử dụng các hình ảnh đã qua xử lý và các tài nguyên dựa trên các phần mềm đồ họa khác để tạo ra các ấn phẩm theo ý designer.
Các công dụng khác của phần mềm Photoshop

Chỉnh sửa ảnh: bạn có thể sửa các lỗi về hình ảnh như thiếu sáng, mờ nét băng các công cụ chỉnh sửa của photoshop