5 vấn đề bạn nên quan tâm trước lúc mua hoặc thuê máy photocopy cho cơ quan , doanh nghiệp của mình

Việc lựa chọn thuê hay mua máy photocopy luôn luôn là vấn đề nan giải của mỗi cơ quan , doanh nghiệp . Việc thuê máy photocopy hay mua máy luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn cần phải có cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra quyết định chuẩn xác . Từ những trường hợp khác nhau , sẽ có các sự chọn lựa tối ưu hơn cho doanh nghiệp bạn , bởi thế hãy cùng NAM TRƯỜNG KHANG điểm qua 5 vấn đề này trước khi bạn đưa ra sự chọn lựa của mình .

1. Tài chính ban đầu để có thể được sử dụng máy :

Hình thức mua máy là hình thức bạn bỏ một vài tiền lớn để sở hữu hoàn hảo 1 chiếc máy photocopy mà bạn mong ước cho công ty . Giá tiền của 1 chiếc máy photocopy giao động từ 15 tới hơn 100 triệu đồng . Số tiền ban đầu này không có hẳn là nhỏ đối với một vài công ty , nhất là doanh nghiệp mới thành lập .

Với loại hình cho thuê máy photocopy , nó khá giống chi phí nhà mà bạn bỏ ra hàng hóa tháng , sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu . Mức giá ban đầu tầm 800 nghìn tới hơn một triệu đồng tùy thuộc vào loại máy và công suất máy mà bạn thuê , tiết kiệm được một khoảng hoàn toàn lớn trong khoảng thời gian ngắn là 1 tháng , rất đáng để quan tâm .


Cần quan tâm những vấn đề gì khi thuê máy photocopy

2. Mức giá dùng máy

Việc mua máy là bạn đã sở hữu máy rồi , mức giá hàng hóa tháng bạn sẽ trả chắc chắn sẽ là phí mực , Nếu hỏng hóc thì có thêm phí bảo hành . Tất cả là do bạn chi trả vì đây là máy của bạn .

Thuê máy photocopy thì lại khác hẳn , phí mực , phí sửa chữa là do doanh nghiệp cho thuê máy photocopy chi trả , cái ấy nằm bên hợp đồng giữa 2 doanh nghiệp , bạn sẽ tiết kiệm được thêm 1 khoản chi phí rất lớn nữa , với lại yên tâm hay có thể đổi trả máy ngay lập tức để tiếp tục công việc .

3. Mức giá để sửa chữa máy hư hao , bảo trì máy :

Như vấn đề hai đã nói , lúc bạn đã sở hữu máy thì chắc hẳn , đồ của bạn hư , bạn mang sửa bạn phải trả chi phí . 1 Chiếc máy photocopy mà hư cũng giống như chiếc laptop của bạn , rất nhiều vấn đề , và mức giá cứ thế mà tính theo phần quan trọng của máy , bạn sự mất 1 khoản tiền lớn Nếu lỗi đấy quá nghiêm trọng.

Nhưng Nếu như lúc thuê máy photocopy , bạn hoàn toàn an tâm về các hư hỏng mà máy phát sinh , doanh nghiệp cho thuê máy photocopy sẽ hoàn toàn giúp đỡ về chi phí sửa chữa cũng như kĩ thuật của máy . Bạn không cần phải lo lắng nhiều vì nó sẽ thật sự nhanh chóng , không có làm gián đoạn công tác của bạn cũng như tiết kiệm được một khoản tiền kha tương đối nữa .

>>>>>> Tham khảo ngay chi tiết dịch vụ và các mẫu máy photocopy cho thuê: http://namtruongkhang.vn/cho-thue-may-photocopy

4. Nâng cấp máy photocopy và mức giá hao mòn của máy

Dùng cái gì cũng vậy , lâu quá sẽ lỗi thời và bị hao mòn không còn được như khi mới mua . Máy photocopy cũng không ngoại lệ , vì trong một vài trường hợp , bạn phải nâng cấp để phục vụ công tác ngày một cao nhưng máy lại bị hao mòn theo thời giờ , số tiền bỏ ra để trùng tu cũng như nâng cấp là một số chi phí đáng kể , có lúc lên đến 50% giá thành máy , thật sự là một điều kinh dị .

Đối với việc thuê máy photocopy , điều này cũng không làm bạn bận tâm , việc bạn cần chỉ là thêm chút mức giá và đổi máy khác , dễ dàng . Mọi nâng cấp hoặc mức giá hao mòn , đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ lo .


Thuê máy photocopy chính hãng

5. Quyền hạn dùng máy photocopy theo thời gian

1 hi hữu trong 5 vấn đề này mà mua máy photocopy được thuê máy photocopy , chính là quyền hạn sở hữu .
Khi đã mua máy , máy photocopy là của bạn ,và việc dùng nó như thế nào luôn luôn là vấn đề của bạn , bao lâu như thế nào tùy rất thích , không có cần phải suy nghĩ gì , thời gian dùng là vô hạn .

lúc thuê máy photocopy , đến hạn trả máy , thì nó không thuộc về bạn nữa , cách thức sử dụng cũng khác và nên tuân theo đơn vị cho thuê để được kết quả tuyệt vời , nhưng xét về phương diện tổng quát , ấy lại là điều vô cùng tốt . Sẽ giúp bạn rà soát chặt chẽ và phát hiện hao mòn cực tốt để đổi trả máy kịp thời và tiếp tục công việc .

Các chủ đề cùng chuyên mục: