Iphone 6 hiện nay là một sản phẩm khá phù hợp với túi tiền của mọi người, vì sau một thời gian dài ra mắt thì giá cả của nó đã giảm một cách đáng kể, phù hợp với túi tiền là bởi vì sao, vì một mức giá vừa phải nhưng sản phẩm sở hữu những tính năng có thể giúp cho chúng ta trong quá trình làm việc rất là hữu ích. Ngoài ra còn sỡ hữu những tính năng độc đáo giúp cho chúng ta có những trãi nghiệm giải trí vô cùng tốt.

Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì điện thoại gặp phải một số vấn đề lỗi trên màn hình như lỗi cảm ứng, làm cho việc thao tác trên màn hình của bạn không được nhanh nhạy như lúc mới mua được nữa. Và khi gặp phải các vấn đề này làm cho người dùng lo lắng không biết điện thoại của mình bị gì, có cách nào để có thể khắc phục được hay là không, có cần phải thay ic cảm ứng iphone 6 để khắc phục tốt nhất không? Việc này thì còn tùy vào nguyên nhân xảy ra mà chúng ta có những cách khắc phục khác nhau một cách tốt nhất.1.Nguyên nhân có thể làm cho bạn phải thay ic cảm ứng iphone 6

-Làm rơi điện thoại trong lúc sử dụng nhiều lần, hoặc bạn làm rơi điện thoại từ trên cao dẫn tới va đập mạnh khiến cho ic cảm ứng bên trong máy bị hư hỏng.

-Điện thoại bị vô nước cũng là một nguyên nhân làm hư hỏng ic trong điện thoại của bạn, vì nước vô không chỉ làm hỏng ic mà còn có thể làm hư hỏng luôn cả điện thoại.

-Mua các sản phẩm điện thoại cũ không rõ nguồn gốc tại những nơi không uy tín nên đã làm cho sản phẩm của bạn bị tráo đổi linh kiện, trong đó có bộ phận ic cảm ứng.

-Hay việc lựa chọn những nơi sửa chữa điện thoại không uy tín cũng là một nguyên nhân khiến cho ic cảm ứng iphone 6 của bạn bị tráo đổi hoặc bị hư hỏng.

Ở trên là một số nguyên nhân mà có thể khiến cho bạn cần phải thay ic cảm ứng iphone 6 thì mới có thể típ tục sử dụng điện thoại một cách tốt nhất. Và khi gặp phải trực trặc trên điện thoại và bạn ở tphcm thì hãy đến trung tâm Thuận Phát Mobile để được kiểm tra và tư vấn cách khắc phục hoàn toàn miễn phí.

2.Tại sao lại chọn Thuận Phát Mobile thay ic cảm ứng iphone 6

-Tại đây có những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành sửa chữa điện thoại và tay nghề chuyên môn cao.

-Các linh kiện thay thế cho khách hàng đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

-Quá trình thay thế và sửa chữa điện thoại công khai nên khách hàng có thể ngồi xem trực típ các nhân viên làm việc.

-Thời gian thay thế và sửa chữa nhanh chống, chỉ trong vòng 15-45’ nên khách hàng có thể ngồi chờ và lấy máy liền mà không cần phải để qua ngày.

-Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu như khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

-Thời gian bảo hành có thể lên đến 12 tháng, ngoài ra còn được 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu sử dụng nếu như sản phẩm linh kiện bị lỗi.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 hcm giá rẻ uy tín hiện nay.

3.Quy trình thay ic cảm ứng iphone 6 tại Thuận Phát Mobile

-Nhân viên típ nhận điện thoại từ tay khách hàng, sau đó kiểm tra lỗi và tư vấn khách hàng những cách khắc phục phù hợp, báo giá cho khách hàng biết.

-Khi khách hàng đã đồng ý sửa chữa thì nhân viên bắt đầu tháo linh kiện cho khách hàng ký tên, đảm bảo khi thay thế sẽ không bị tráo đổi, thông báo thời gian sửa chữa cho khách hàng thu xếp công việc.

-Sau khi thay thế xong thì sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng tới lấy sản phẩm, khách hàng cũng nhân viên kiểm tra lại sản phẩm đã hoàn tất các tính năng hay chưa trước khi giao lại sản phẩm cho khách hàng.

-Tiếp theo đó nhân viên sẽ gián tem bảo hành và giao hàng lại cho khách hàng sử dụng được yên tâm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101