Màn hình iphone 6 plus bị đơ là một hiện tượng khi mà bạn đang sử dụng điện thoại bình thường thì bỗng dưng màn hình bị đơ làm cho bạn không thể điều khiến được bất kỳ điều gì trên màn hình được nữa. điều này đã gây ra không biết bao nhiều khó khăn cho người dùng điện thoại hằng ngày, ngoài ra còn cản trợ công việc hay các nhu cầu giải trí của mọi người. Khi gặp phải tình trạng này thì người dùng thường lo lắng và không biết điện thoại của mình bị làm sao, và lúc này mọi người thường hay lên mạng internet để tìm kiếm thông tin về lỗi và cách sửa chữa.

Nắm bắt được điều này cho nên chúng tôi đã đi tìm hiểu về lỗi qua những lần khắc phục điện thoại cho khách hàng và lấy thông tim từ họ để biết được các nguyên nhân phổ biến khiến cho người dùng rơi vào tình trạng màn hình iphone 6 plus bị đơ. Và tất cả những điều đó đều được chúng tôi đưa ra trong bài viết ngày hôm nay, mọi người hãy theo dõi và đọc hết bài để biết được nguyên nhân và cách để khắc phục tốt nhất.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 plus bị đơ

-Làm rơi điện thoại trong quá trình sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến máy của bạn và màn hình của máy, các tình trạng va đập nhiều lần sẽ làm cho màn hình iphone 6 plus bị đơ.

-Sử dụng quá nhiều các ứng dụng trong cùng một lúc hay có quá nhiều các ứng dụng chạy ngầm cũng sẽ làm cho màn hình bị đơ.

-Bạn chơi các game năng trên máy trong một thời gian dài liên tục, làm máy của bạn bị quá tải nên sẽ gây ra tình trạng đơ màn hình và bị nóng máy.

-Do lỗi phần mềm bên trong máy khiến cho màn hình không hoạt động chính xác và gây ra tình trạng bị đơ, bị nhiễu hoặc bị sọc màn hình.

-Sử dụng một miếng dáng màn hình quá dày hay miến dán đã cũ nên hoạt động cảm ứng của bạn không nhạy trên màn hình làm cho bạn nhầm tưởng màn hình bị đơ.

-Bạn đã bị tráo đổi linh kiện trong máy của bạn thành hành kém chất lượng nên làm cho màn hình iphone 6 plus bị đơ khi sử dụng được một thời gian ngắn.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6 plus bị đơ

-Bạn nên tắt hết các ứng dụng sau khi bạn đã sử dụng xong, xóa hết các ứng dụng chạy ngầm trên máy giúp giải phóng bộ nhớ làm cho máy hoạt động nhanh hơn.

-Khi gặp lỗi về phần mềm thì bạn hãy nhớ lại các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trước khi màn hình iphone 6 plus bị đơ, xóa lần lượt chúng đi xem có khắc phục được hay không, nếu không thì bạn cần phải tiến hành Restore lại máy iphone 6 plus để được khắc phục triệt để vấn đề trên phần mềm.

-Không nên chơi game năng liên tục trong một thời gian dài, hãy vừa sử dụng điện thoại vừa gắn sạc, vì sẽ làm cho màn hình máy dễ bị đơ và ngoài ra còn gây ra hư hỏng trên viên pin của bạn nếu đang sạc mà sử dụng điện thoại.

-Trong trường hợp bị hư màn hình thì cần phải thay màn hình iphone 6 plus zin mới thì sẽ được khắc phục và giúp cho bạn được sử dụng tốt trong thời gian lâu dài.

Khi những cách trên không thể nào khắc phục cho bạn được thì có lẽ máy đã bị hư hỏng về các phần cứng bên trong, lúc này bạn hãy đem máy ra các trung tâm sửa chữa uy tín như Thuận Phát Mobile để cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra lỗi cho bạn và tư vấn những cách khắc phục phù hợp nhất.

Vì sao bạn nên chọn Thuận Phát Mobile làm nơi sửa chữa điện thoại? Tại vì ở đây có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có tay nghề chuyên môn cao, đội ngũ lễ tân nhiệt tình và năng động hổ trợ hết mình cho khách hàng khi đến với trung tâm, đảm bảo làm hài lòng bất kỳ ai khi đến với chúng tôi.

Qua bài viết này chúng tôi đã đưa ra cho các bạn những nguyên nhân thông thường hay xảy ra để mọi người cùng biết và có được những cách phòng tránh một cách phù hợp để giúp cho chiếc điện thoại của bạn không bị hư hỏng khi sử dụng hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101