iOS 11 đang là một chủ đề gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua nhờ có những tính năng nổi bật mà Apple mang đến cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu 4 tính năng mới lạ chỉ có trên IOS 11 này nhé.

Có thể bạn thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s hcm chính hãng giá rẻ.

1. Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng
Không làm tăng thêm bộ nhớ cho máy mà sau khi các bạn cập nhật IOS 11 thì còn có thêm tính năng để giảm bộ nhớ cho máy, điển hình là mục Đề xuất trong Dung lượng iPhone.Tại Đề xuất, iFan sẽ có thể dễ dàng giải phóng được bộ nhớ trên điện thoại iPhone của mình như bật tự động Gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng, xem lại các tệp tin đính kèm để dễ dàng xóa bỏ,... đặc biệt hơn đó là khi xóa bỏ ứng dụng thì chỉ xóa cài đặt của ứng dụng và toàn bộ dữ liệu ứng dụng vẫn còn được giữ lại.

2. Tắt máy không cần nút nguồn
Đối với các máy iphone bị hỏng phím nguồn thì các bạn có thể yên tâm mà tắt máy bằng tùy chọn ở trong mục cài đặt, bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy.3. Quản lý dữ liệu với FilesFiles sẽ giúp iFan xử lý tệp tin, thông qua việc tạo thư mục, đổi tên, di chuyển hay xóa các tệp tin,... Thêm vào đó giao diện và cách dùng khá giống với Finder trên MacOS, do vậy nên giúp cho người dùng dể sử dụng và quen thuộc hơn.

Files này được sinh ra được dùng với mục đích hỗ trợ sử dụng cho các ứng dụng khác như là Notes, Email,... và chúng sẽ được liên kết với các dữ liệu được lưu trữ trên iCloud người dùng.

4. Bật tắt nhanh 3GViệc thay đổi toàn bộ giao diện của trung tâm kiểm soát giúp cho mọi người dễ dàng tùy chỉnh hơn, điển hình là khả năng bật tắt nhanh dữ liệu di động 3G. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm vào các tính năng khác vào Trung tâm kiểm soát bằng cách truy cập Cài đặt > Trung tâm kiểm soát.

Trên đây là 4 tính năng đặc biệt chỉ có trong phiên bản hệ điều hành IOS 11 dành cho iFan của chúng ta, hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101