Hiện nay có nhiều người sử dụng hay than phiền rằng chiếc iphone 6 plus của mình rất mau hết pin cho dù không sử dụng quá nhiều, điều này khiến cho việc dùng điện thoại hằng ngày của mọi người trở nên khó chịu, và hôm nay Thuận Phát Mobile sẽ đưa ra 4 cách giúp cho bạn tiết kiệm pin một cách tốt nhất.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus zin chính hãng tại tphcm.

1. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9
Chế độ Low Power trên phiên bản hệ điều hành iOS 9 sẽ tự động được kích hoạt khi pin iPhone xuống ở mức 10% hoặc 20%, và nếu như bạn kích hoạt tính năng này thì thời gian sử dụng của bạn sẽ được kéo dài thêm một thời gian.2. Kiểm soát thời lượng dùng pin
Thiết bị của bạn luôn hao pin một cách đáng bào động mà không rỏ nguyên nhân? Nhưng từ phiên bản IOS 8 thì bạn có thể xem được những ứng dụng nào làm sử dụng nhiều pin nhất để bạn có thể xem nếu những ứng dụng không cần thiết thì bạn hãy tắt nó đi để sử dụng pin lâu hơn. Bạn có thể kiểm tra nội dung này bằng cách vào: Cài đặt >Pin > Sử dụng pin.3. Gỡ ứng dụng Facebook
Một nguyên nhân khác đó là ứng dụng facebook, ứng dụng này thường chiến dụng % pin của chúng ta nhiều nhất, nếu như bạn muốn tiết kiệm pin thì hãy xóa nó đi và truy cập mạng xã hội này thông qua trình duyệt như Safari.

4. Giảm độ sáng màn hình
Độ sáng màn hình quá sáng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng làm pin của bạn tụt dốc không phanh, vậy để tiết kiệm được pin thì hãy giảm độ sáng màn hình vừa tốt cho mắt vừa tiết kiệm được pin cho iphone 6 plus của bạn.Xem thêm dịch vụ khác: thay màn hình samsung s7 zin giá rẻ tại tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101