Liệu có phải Samsung đang phát triển smartwatch và tablet với màn hình có thể cuộn?

Thật là tuyệt vời khi bạn tìm hiểu sâu về cơ sở dữ liệu công cộng của Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Và cũng chính từ đây người ta đã phát hiện ra Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho 2 thiết bị rất thú vị.

Thiết bị đầu tiên là một chiếc smartwatch. Tài liệu mô tả một thiết bị có thể đeo với màn hình tròn có ống kính máy ảnh ở giữa. Đúng vậy – bạn không nghe nhầm đâu: một máy ảnh nằm chính giữa màn hình. Không chỉ vậy, nó còn đi kèm với khả năng zoom quang với ống kính có thể nhô ra từ màn hình.

Ngoài ra, thiết bị này còn có một màn hình phụ linh hoạt nằm trên dây đeo. Từ những gì bản thiết kế cho thấy nó giống như tính năng cạnh màn hình của nhiều chiếc điện thoại Galaxy (ví dụ như Galaxy S7 Edge) khi người dùng có thể kích hoạt những tính năng từ đây.

Đơn xin cấp bằng sáng chế lần thứ hai là một thiết bị điện tử có màn hình có thể cuộn lại được. Trông nó như một chiếc tablet có thể cuộn lại và kéo ra bất cứ khi nào bạn muốn. Màn hình hiển thị linh hoạt được quấn quanh một trục và mở rộng đến mức nào tùy thuộc vào vòng quay của bạn.

Cần lưu ý rằng chưa có gì để khẳng định những bằng sáng chế này sẽ trở thành sự thật. Tuy nhiên, trong trường hợp may mắn, bạn vẫn có thể thấy thiết kế trên trở thành bản kế nhiệm của Samsung Gear S3, biết đâu đấy.

Hiện tại Samsung đang là một trong những đối thủ cạnh tranh cực kỳ lớn của Apple trong thị trường Smartphone, Samsung đã từng vượt qua Apple nhưng do một sự cố không nên có của Samsung đã đẩy Samsung xuống vị trí thứ 2 và thời gian gần đây Samsung đang vực dậy mạnh mẽ để đạt được thành công và vị trí thứ 1 mà Apple đang nắm giữ.

Nếu như Samsung ra mắt được thiết bị màn hình cong thì đó chính là 1 bước tiến rất tốt và chắc chắn đó là sự phát triển cần thiết để vực dậy cả một thị trường Máy tính bảng đang ảm đạm thời gian gần đây.

Thời điểm gần đây Samsung được những nhà sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc ưu ái về sản
phẩm và đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã phụ kiện ốp lưng, bao da dành cho Samsung. Chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm ốp lưng, bao da Samsung đang được yêu thích như: Ốp lưng Samsung Note 5 dẻo hiệu Yolope, Ốp lưng Samsung J5 2016 dẻo 3d hình Pikachu, Bao da Samsung Grand Prime hiệu Oskar mẫu Light ......

Tham khảo: PhoneArena