Túi da chống sốc hiệu Hoco mẫu Universal (7inch - 10inch) phiên bản bao da mới với nhiều tiện ích tích hợp.

Giá gốc: 620.000 đ
Giá khuyến mãi: 480.000 đ
Loại: túi chống sốc
Kích thước: (L x W x H): 28.50 x 21.00 x 1.00 cm / 11.22 x 8.27 x 0.39 inches thích hợp làm bao da ipad air
Trọng lượng: < 90 gram
Xuất xứ: Hongkong
Chất liệu: Da PU tổng hợp

HOCO không xa lạ với người sành công nghệ vì hãng luôn tiên phong trong các thiết kế về phụ kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng. Với mẫu túi chống sốc kết hợp làm bao da đựng ipad lần này HOCO mang đến cho người dùng thiết kế đẳng cấp hơn với sự trau chuốt tỉ mỉ và đầu tư hình ảnh nhiều hơn.

Mô tả sản phẩm:
Thiết kế: Như 1 chiếc ví to cầm tay thon gọn, thời trang và tiện dụng mang đi làm, đi chơi đều được. Mép túi được may thẳng, đều bằng loại chỉ tốt nhất với màu sắc phối hợp hài hòa với màu túi để có thể tạo ra sản phẩm chắt, bền.

Nắp túi cao, đóng chặt bằng nam châm, giúp bảo vệ chắc chắn thiết bị và các vật dụng bên trong túi. Bạn có thể thoái mái cầm túi mà không sợ rơi đồ đạc bên trong

Chất liệu: So với việc dùng da thật để làm ra sản phẩm thì chi phí cho 1 sản phẩm sẽ rất đắt đỏ, Hoco lựa chọn tạo ra sản phẩm bằng nguyên liệu da tổng hợp Polyurethane (PU) độ mềm và độ bền cao hơn các loại giả da thông thường. Loại này được dùng làm túi chống sốc thì rất phù hợp do có thể in được các đường vân đẹp, mặt da bóng và có độ thật gần nhất với da lộn.

Màu sắc: Chất liệu da tổng hợp có ưu điểm có thể sáng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau dễ dàng hơn da thật do đó bao da ipad 2/3/4, bao da ipad air/ air2, bao da ipad pro 12.9/ 9.7 inch có các màu nâu đất và xám xanh rất lịch lãm.

Tính năng: Không có tính năng smart cover như bao da nhưng bù lại khi lấy máy tính bảng từ túi chống sốc sẽ giữ nguyên được các thiết kế của chi tiết máy.

Ngoài ra, tuy là túi chống sốc nhưng khi trải túi ra, gấp túi như hình theo các rãnh cắt sẵn bạn sẽ tạo được kệ đứng để giữ cho máy đứng vững như giá đỡ của bao da.

Trong túi còn thiết kế như chiếc ví mini với các ngăn nhỏ có thể bỏ thẻ ATM hoặc namecard khá tiện lợi khi ra ngoài.

Với 1 thiết kế như thế này tin chắc có thể đánh gục những khách hàng khó tính nhất khi tìm mua túi chống sốc cho máy tính bảng của mình.

Bên canh bao da, chúng tôi hiện tại đang có rất nhiều op lung iphone 6, op lung iphone 6 plus với nhiều mẫu mã mới. Bạn có thể tìm thấy trong mục Apple tại trang chủ.