Có vẻ như ý tưởng làm phụ kiện cho iPhone chưa bao giờ là cạn kiệt. Mới đây, công ty chuyên sản xuất pin dự phòng Jackery vừa giới thiệu một phụ kiện mới mang tên Jackery Jewel dành riêng cho smartphone Nhà Táo với hình thù cực kì dị hợm nhưng không kém phần sáng tạo.

Phụ kiện này thực ra là một dây kết nối Lightning, tuy nhiên nó lại không hề giống bất kì dây cáp nào trên thị trường, bởi phần dây vốn đang thon gọn thì bỗng phù lên ở ngay giữa đoạn dây nhìn trông rất mất cân đối.

Tuy nhiên, bên trong phần "phù" của đoạn dây này lại chính là viên pin có dung lượng 450 mAh. Điều này có nghĩa khi bạn tháo dây cáp kết nối ra khỏi củ sạc hoặc máy tính thì dây này vẫn có khả năng nạp tiếp pin cho điện thoại miễn đầu cổng Lightning vẫn còn kết nối.

Mặc dù con số 450 mAh không phải là nhiều, tuy nhiên nó có thể cứu vãn cho pin iPhone thêm được 15-20 %. Thử tưởng tượng bạn đang sạc pin nhưng có việc gấp phải đi ngay, lượng pin dự trữ trong đây sẽ cực kỳ hữu ích để giúp iPhone bạn tiếp tục được nạp thêm.

Mặc dù có vẻ ngoài "không giống ai" nhưng sản phẩm này lại gây ấn tượng khi từng đạt giải iF Award 2016 nhờ chính thiết kế lạ lẫm và ý tưởng kết hợp độc đáo.

Hiện sợi dây cáp "2 trong 1" này đang được bán với giá 20 USD trên Amazon, có nghĩa đắt gấp đôi hoặc gấp ba lần sợi dây Lightning chính hãng. Tuy nhiên ý tưởng này thực sự hữu ích và đáng đồng tiền bỏ ra, đặc biệt nó cực kỳ phù hợp đối với những ai không thích mang theo viên pin dự phòng quá cỡ và cồng kềnh.

Sản phẩm phụ kiện cáp lightning này rất độc đáo những nếu nói về sản phẩm phụ kiện iPhone mà được người tiêu dùng yêu thích nhất và được người dùng ưa chuộng nhất về sự đa dạng và tính sáng tạo thì chỉ thể là phụ kiện ốp lưng iPhone, ốp lưng iPhone là 1 sản phẩm mà bất kỳ 1 người tiêu dùng nào đã mua cho mình chiếc điện thoại iPhone mới thì điều không bỏ qua sản phẩm ốp lưng, nó hạn chế rất nhiều cho người sử dụng về trường hợp bị va đập hoặc làm rơi điện thoại xuống đất. Có vài dòng ốp lưng iPhone đang rất được ưa chuộng, chúng ta cùng nhau xem qua vài mẫu: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....