Với chiếc Bao da led view cover Galaxy Note 7 là trong số những dòng phụ kiện nhưng hãng Samsung cho giới thiệu cùng theo với chiếc điện thoại di động Galaxy Note 7 . hãng Samsung cho ra đời chiếc bao da này nhằm mục đích để đảm đc sự bình an cho chiếc điện thoại di động Samsung Note 7 quý phái và đưa về nhiều chức năng gây hứng thú cho người dùng . Để chúng ta có được 1 mặt hàng thuận tiện , siêu thị phụ kiện đoan Thùy công ty chúng tôi đã nhập từ hiệu về để cung cấp các bạn một cái bao da chính hiệu giá cả lại vừa túi tiền của công ty .
giới thiệu dòng led view Galaxy Note 7 chính hiệu Samsung phong cách thiết kế đẳng cấp và trang nhã .
- Chiếc Bao da Note 7 là sự kế thừa và phát huy từ những dòng Bao da Led view S7 và S7 Edge, so với các dòng đó thì dòng sản phẩm hiện nay đã đc hiệu đã thẳng tay cách tân hơn nhiều về mức độ đèn Led, độ nhạy cảm biến khi thao thác bên trên bao da.
- các bạn hoàn toàn an tâm về xuất phát cũng như chất lượng bao da này bởi đây đó là sản phẩm chính hãng của hiệu Samsung , đc sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.
- Về làm từ chất liệu thì toàn bộ sản phẩm là sự phối kết hợp giữa hai làm từ chất liệu da cao cấp và nhựa cứng Polycacbonats. sản phẩm đc chế tạo trên dây chuyển công nghệ tiên tiến tiến bộ nhất của hiệu Hãng Samsung qua những khâu kiểm tra ngặt nghèo để tạo nên một quality dòng sản phẩm cao và có độ đúng mực tương tự như tính thẩm mỹ .
- Với phong cách thiết kế ấp ủ trọn bộ chiếc điện thoại Galaxy Note 7 sẽ tạo cho sự bình an không bị trầy xước, méo móp nên dễ yêu của doanh nghiệp luôn mới như lúc mua . Ở mặt ngoài đc sử dụng chất liệu da cao cấp sẽ giú bạn cầm chắc tay, có độ êm và khả năng chống bám bụi bờ , chống nước nước và hơn hết đó chính là chống bám vân tay rất hiệu quả.
- Để giữ được cố định máy và bao da phần ốp lưng đc sử dụng nhựa cứng PC với phong cách thiết kế ấp ủ bền bỉ không trở nên rơi. phía trong được thiết kế khe hở nhưng mà bạn cho phép để được thẻ ATM, Card, tiền,... rất dễ sử dụng
- Điểm khá chấp thuận và gây hứng thú nhất ở sản phẩm này đó đó là dàn đèn led có thiết kế rầm rịt được gắn thành hình chữ nhật ở ngay mặt bên trên bao da. Khi có cuộc gọi đến , xem hay khi nghe nhạc giờ giấc sẽ báo hiệu trông rất đẹp mắt . Một điều mà ở tính năng này đó đó là bạn có thể vuốt sang bên phải là nhận cuộc gọi còn vuốt sang bên trái là từ chối .
- nhằm để triển khai chức năng nhận cuộc gọi ở mặt trước Bao da Led view Note 7 mặt trong của mặt sau chiếc Bao da cho Galaxy Note 7 chính hãng này đc gắn một con chíp không dây kết phù hợp với chip trong máy bạn có sẵn.
- Với chính sách bh 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất bạn yên tâm sử dụng , lưu ý sản phẩm chỉ Bảo Hành chip thông minh đc gắn trong bao da.
- nhằm sử dụng kết hợp với dòng sản phẩm này bạn có thể dán thêm dán cường lực Galaxy S7 Edge loại kính màu ngay tại siêu thị .
Ảnh về chiếc Led view cover Note 7 chính hiệu :