Hòng để loại bỏ đi các sự cố an toàn cho mẫu thiết bị Galaxy Note 7 chuẩn bị được bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/8 sắp đến cực nhiều dòng phụ kiện Galaxy Note 7 đã được mọi thương hiệu về phụ kiện được nhiều người biết tới trên thế giới nhanh chóng thiết kế và đưa đến tay người dùng. Note 7 là dòng điện thoại sang trọng vì thế những mẫu phụ kiện sử dụng có model máy này được nhận định sẽ đa dạng cả về thương hiệu, vẻ ngoài cũng như màu sắc.

Bao da chắc chắn sẽ là loại phụ kiện được vô số người mong ngóng bởi như bình thường thương hiệu Samsung sẽ có sự phong phú về kiểu của bao da cho các đời điện thoại cao cấp. Theo dự kiến Samsung có khả năng sẽ bán ra vô số bao da: Sview, Clear View, Led View…Thông thường dùng bao da người sử dụng sẽ lựa chọn sản phẩm dán màn hình Galaxy Note 7 mỏng, những model máy trước đây người sử dụng chỉ có miếng dán sản xuất bởi Vmax từ Hongkong tuy nhiên tới Note 7 nhà sản xuất Samsung đã nhanh chóng bắt kịp và thiết kế và giới thiệu miếng dán chính hãng vô cùng trong suốt.

Sạc, cáp, tai nghe của thế hệ thiết bị Samsung Note 7 cũng sẽ trong thời gian ngắn được nhà sản xuất Samsung cung cấp tới tay khách hàng dùng. Samsung Galaxy Note 7 là siêu phẩm đáng mong chờ của hãng Samsung được nhiều người biết tới bởi vậy các phụ kiện cho máy sẽ tương đối được ngóng chờ và nhận định sẽ bùng nổ ngay khi vừa ra mắt. Hãy cùng ngóng đợi làn sóng mới của Smart Phone trong thời điểm cuối tháng 8 nhé mọi người.

Ốp lưng là mẫu phụ kiện dùng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo, phụ kiện này có kiểu trong suốt hoặc phủ kín che khuất hoàn toàn thiết kế của lưng Smart Phone. Do đặc trưng chỉ có tính năng giảm thiểu rủi ro mặt lưng do đó người dùng phải chọn lựa kính cường lực Galaxy Note 7 với thiết kế cực cứng đạt 9H chẳng thua gì kim cương bao nhiêu nên khi kết hợp hai kiểu phụ kiện cho Smart Phone Note 7 người dùng hoàn toàn an tâm trải nghiệm mọi ứng dụng, tính năng nổi trội của chiếc di động số 1 tính tới lúc này.

Hình ảnh vài sản phẩm phụ kiện bảo vệ máy Samsung Note 7 sắp xuất kho tới tay khách hàng: