Nguyên nhân màn hình mong manh. Thay màn hình điện thoại ngày nay đang tồn tại rất hiện hữu, bởi màn hình smartphone là bộ phận thay man hinh cam ung lumia 1520 quan trọng và nó là nơi người dùng thao tác nhiều nhất. Có thể là đối với những dòng điện thoại hiện đại thì phần màn hình cảm ứng rất “dễ vỡ” nếu không tỉ mĩ thì vấn đề thay màn hình điện thoại là chuyện rất dễ xảy ra. Hiệu suất ấn tượng , camera tốt , thiết kế đẹp và thời lượng pin tốt , tựa hồ Lumia 1520 chẳng có gì để kêu ca ngoài kích thước 6 inch kén người dùng.
phần ưu tú của Lumia 1520

Tổng quan , Lumia 1520 giống như một chiếc Lumia 720 đặng phóng to. Nokia hả bạo dạn đẩn kích tấc mành của máy lên 6 inch đặt dự khán vào phân đoạn smartphone mành mành lớn ( phablet ). Máy có thiết kế nguyên vô khối , chẳng bo tròn theo các cạnh dọc năng ngang mà vát cong theo chiều hàng , giúp máy nhìn vừa mềm mại vừa khoẻ mẽ.

Chiếm phần lớn diện tích của mặt Về trước là phần mành mành. Nhờ có mặt kính cơ hồ ào sang hai cạnh viền , máy tạo cảm giác như viền mành mỏng manh. Dù có mành mành tắt bình thường mở , Lumia 1520 cũng đều vã lên một vẻ xinh rất riêng. Toàn thân máy làm bằng nhựa cao cấp , tặng cảm giác nạm mịn và khá trơn láng trong những lần sử dụng hàng đầu. Tuy có mành lên tới 6 inch , Song Lumia 1520 hẵng khá dễ vắt , chẳng bị cấn nhờ các góc cạnh đặng boa tròn. Các phím vật lý trên hai cạnh của Lumia 1520 xuể Xếp đặt chi với Lumia 1020.
Màn hình

Với công nghệ IPS LCD và chừng phân giải Full HD 1.080 x 1.920 pixel , chất lượng hiển thị trên chiếc Lumia 1520 được tê liệt vào hạng xuất sắc. Na ná như trên các smartphone Lumia cao cấp Ngày trước , mành của máy cũng được trang bị công nghệ ClearBlack , bao gồm danh thiếp chuỗi dạo phân cực loại bỏ cộng chấn , giúp màu sắc sâu vấn đề thay mặt kính cảm ứng lumia 1520 và chân thật , hiển thị rỏ rành khi ở ngoài trời thường những nguồn sáng khoẻ nói chung. Khi ở ngoài trời , Lumia 1520 cũng tự động kích hoạt chế độ "High Brightness Mode and Sunlight Readability Algorithms" để tăng chừng sáng mành lên mức tối đa.

Với tất thảy những gạt bỏ người chăm chút từ Nokia , Lumia 1520 có xác xuất đặng xem là một trong những smartphone có mành xinh nhất bây giờ khi cho chất lượng màu sắc sánh gàn với LG G2 và iPhone 5S. Tuy nhiên , xét một cách Toàn thể , sản phẩm của Nokia trội hơn nhờ vả hàng loạt công nghệ về kèm cặp , giúp mành mành của máy biểu lộ tốt trong Đông môi trường ánh sáng khác nhau.

Nhược điểm của Lumia 1520

Vì có camera thuộc dọc "khủng" , khóm camera ở mặt sau máy hơi lồi lên giống như chiếc Galaxy Note 3 của Samsung. Tuy nhiên , độ lồi của cụm camera là rất ít , Đại khái không đánh ảnh hưởng đáng kể đến thiết kế tổng thể của máy như trên chiếc Lumia 1020. Người dùng có xác xuất khắc phục thắng tình trạng ni phẳng cách sử dụng bộ ốp lưng và cover về kèm theo máy chính hãng. Ví như để "trần" , tấm thủy tinh mỏng của camera rất dễ bị trầy xước lúc gặp mặt với những bề mặt nhám , ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng Bóng chụp.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay mat kinh lumia nokia tốt nhất tại điện thoại số.
Với mành 6 inch , Lumia 1520 có thể đánh thỏa mãn những người dùng cần Đông diện tích để giải nghiệm , Song bất ngờ) đếch phải là một kích thước dành biếu Phần lớn , nhất là những người dùng thuộc lòng phái yếu. Không phải nộ cũng cảm chộ hoàn toàn dễ chịu chập "úp thớt lên mặt" để nhé gọi. Đây là một đặc trưng có tính hai mặt , vừa có phẩm chất vừa bất lợi của Nokia Lumia 1520.

Xét về giao diện người dùng và hệ điều hành , Windows Phone 8 hẵng biểu lộ ra thiếu tùy biến tặng những thiết bị có mành mành lớn. Giao diện Live Tiles của Lumia 1520 có thêm một kìm giữ , gia tăng đáng kể số "ô vuông" trên mành chính. Nhưng đây cũng là Bài xích dị biệt độc nhất vô nhị mà Windows Phone 8 có khả năng tạo ra cho Lumia 1520. Người dùng chẳng thể tìm kiếm chộ một tính năng luôn vận dụng nào khai thác nổi lợi thế mành mành to của chiếc telephone nè , trừ những lúc coi video hay là phê duyệt web.