Sau một đôi tuần sử dụng thực tế thời cảm nhận về chiếc lenovo k900 cũng không thay đổi nhiều so với những cảm giác ban sơ chốc mình mới trên tay . Nhìn chung đây là một tuyển trạch khá tốt nếu bạn cần biếu tớ một chiếc máy có mành lớn , mỏng nhẹ đặt sử dụng. Nếu lấy Dấu hiệu để ghi nhận cấu hình đặt phân loại thời thay màn hình lenovo k900 gần như không có chiếc phôn thứ hai sử dụng BXL Intel Z2580 hai nhân Clover Trail+ , chính bởi thế chúng tôi có xác xuất bỏ quá Dấu hiệu để ghi nhận nào mà quan hoài nườm nượp hơn về những trải nhiệm thực tiễn. Tất nhiên , K900 cũng có những điểm khoẻ , điểm yếu mà bạn cần tham khảo trước lát quyết định lựa chọn thường xuyên không. Vậy điểm mạnh yếu của K900 là gì? mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

tham số kỹ thuật

OS: Android 4.2 .1 ( Jelly Bean )
Màn hình: 5 , 5" khoảng phân giải 1920 x 1080 , tấm nền AH-IPS , có khả năng đập bằng bít tất tay hoặc bút
CPU: Intel Atom Z2580 hai nhân , xung nhịp 2GHz , hỗ trợ siêu phân luồng
GPU: PowerVR SGX 544MP2
RAM: 2GB
bộ nhớ trong 16GB , không trợ giúp thẻ nhớ lắp ngoài
Camera chính: 13 megapixel , cảm biến Sony Exmor R , ống kính f/1.8
Camera phụ: 2 megapixel
Pin: 2500mAh
Kết nối: Bluetooth 4.0 , Wi-Fi a/b/g/n , jack tai nghe , microUSB , GPS
Bộ nghe trong/Thẻ nhớ: 16GB , KHÔNG hỗ trợ thẻ microSD
Kích thước: 157 x 78 x 6 , 9mm
Trọng lượng: 162g

Phần cứng: Thiết kế - kích cỡ

Trước hết phải nói K900 có một thiết kế xinh xắn , hồ hết gồm: hỉ mới nhìn qua đều khen cả. Thiết mẹo mỏng Song cứng cát , Nguyên liệu kim khí đánh tôn thêm vẻ Dữ dội tặng máy. Máy vuông thành sắc cạnh với Đông dùng làm thức ăn kí thẳng thớm , tuy nhiên ở mặt dưới của cạnh viền thì thắng bo tròn đặt người dùng đỡ bị cấm cẳn và đếch bị cấn tay trong quá trình sử dụng , nếu không boa tròn thì có lẽ sẽ giống với Xperia Z nổi làm bằng kim loại. Thực tiễn vắt trên tay không sai là không cấm cảu , cảm giác hoàn toàn khác với Xperia Z , có phần giống với cảm giác vắt Xperia Z Ultra hơn , chẳng cấn tay. Trọng lượng 162 gram của máy bất ngờ) chẳng hoi cảm giác nặng hồi nắm trên tay , có lẽ vì trong thâm tâm default máy lớn như thế là sẽ nặng vì thế lát cầm thấy nhẹ hơn dự trù nên chúng ta thấy hụt tay.
Thiết mẹo tổng thể thời ổn rồi , đang chi tiết thời sao? phần ni Lenovo không đánh tốt. Chỉ cần nhìn mặt Về trước là bạn có xác xuất thấy danh thiếp chi tiết thoả đặng sắp đặt đếch cân đối , viền khoảng mành mành có Đông vịt cỏ thay cảm ứng lenovo k900 dư dả. Cạnh dưới mành mành với 3 phím cảm ứng thắng đặt chệch lên trên , trung thành với mành mành chứ không phải đích thị giữa khoảng trống , tạo cảm giác dư dả ở đây , rìa trên cũng tương tự và xuể Lenovo che chật kì logo của hãng , đếch ăn nhập mấy với tổng thể. Hai viền mành trái phải cũng có khá dầy , tuy nhiên vì chưng mành mành kích cỡ lớn Cần phải ở đây có khả năng trợ thời chấp nhận được. Do Lenovo muốn duy trì quãng thưa Cần phải phải hi sinh kích cỡ khá nhiều , so sánh với một chiếc máy khác đồng có mành 5 , 5” là LG Optimus G Pro: K900 thưa hơn khá nườm nượp với chỉ số 6 , 9mm so với 9 , 4mm , tuy nhiên nghỉ bất ngờ) lớn hơn với kích thước 157mm x 78mm so với 150 , 2mm x 76 , 1mm của G Pro.

Khung viền của máy làm bằng nhựa polycarbonate cao cấp chi trên danh thiếp sản phẩm của Nokia , sơn phủ hoàn trả kim loại , nếu không thèm kĩ thời bạn cũng chẳng nghĩ đây là nhựa đâu. Nó khá là xinh và liền lạc. Khung viền chở che lấy toàn bộ mành và có phần nhô cao hơn một tí , thiết kế nào để đảm bảo rằng dù bạn có úp mặt điện thoại xuống bàn thì mặt kính cũng đếch bị chạm. Mặt sau máy chia 3 phần khá rõ với ràng với nắp lưng kim khí to , 4 góc thắng ép vít. Các vít nào giống như đặt trang hoàng và Thêm lên vẻ nam tính tặng máy nhiều hơn là đặt giữ nắp kim khí. Mình hỉ thử đổ 4 vịt xiêm nào ra Song cũng chẳng toá nắp sau ra thắng , chỉ dẫn ùa máy biếu chộ muốn khám phá phía trong thời bạn cần khò và nhắc mành mành ra chứ chẳng phải tháo từ đằng sau. Các chi tiết trên khung viền nổi đánh khá tốt , giắc cắm tai nghe có vòng kim khí , đương cổng microUSB thời xuể làm rất tốt , HTC One cũng có viền nhựa nhưng hắn chẳng xuể làm đẹp như trên K900 này.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay man hinh cam ung lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
Trong trường hợp bạn thú nhận vân kim khí của nắp sau như tao thì có thể lựa chọn giải pháp dán keo trong suốt để gác canh nghỉ , hay là có khả năng liên hệ khacten . com để thiết kế 1 miếng da hợp ý. Nắp kim khí nè đẹp nhưng Đã khá dễ sầy , sử dụng một thời gian là xuống màu và rất nhiều dấu xước nhỏ nhỏ xuất hiện. Còn một điểm nữa đấy là có vẻ như nó sẽ bị oxi đâm vì chưng mồ hôi tay của bạn , lúc đó chỗ đen chỗ sáng , rất là xấu mà khó chịu , bởi thế trong suốt quá trình dùng bạn cần lau chùi thường xuyên , đặc biệt là ở hai mé chỗ mà tay cầm vào.

Màn hình

kích tấc lớn là điểm yếu Song mành mành to bất ngờ) là điểm mạnh. K900 có mành kích tấc 5 , 5” cỡ phân giải FullHD , mành ni sử dụng công nghệ IPS tặng chất lượng hiển thị khá tốt. Xem phim nhựa , lướt web luôn đọc sách đều rất thích. Bạn cũng có xác xuất thao tác thẳng thắn cả lúc đương đeo găng tay , hẳn nhiên là găng tay vải thôi , chứ loại nhặt thì tui chưa thử.

Màn hình này không toàn hảo , tuy cùng công nghệ với mành của Oppo Find 5 , cũng là một chiếc máy cùng kiếm chớ chi tôi hả có bài đánh giá tại đây , Song nghỉ lại thua ở vài điểm. Hàng đầu là về màu sắc , mành IPS tặng của K900 chất lượng hiển thị tốt nhưng màu sắc có vẻ kém hơn Find 5. Điểm tớ không thích ở mành mành nè đó chính là khoảng sáng , chừng sáng không cao và khó nhìn chập sử dụng máy ngoài trời. Sử dụng máy trong buồng thường nơi râm non thời cũng không Sự tình gì lắm , Song ở ngoài trời nắng ( như hồi về đường chẳng hạn ) thời đọc nội dung rất khó chịu.

Phần mềm dẻo - Camera

Vậy phần mềm có cái gì ngon không? Cũng có , K900 có trình radio , có phần mềm đồng hồ với giao diện khá đẹp. Đặc biệt là phần mềm Lenovo Power , đệ trình quản lý pin riêng , trong suốt đây bạn sẽ có trọn vẹn danh thiếp tham số về mức tiêu thụ pin của các phần mềm cũng như danh thiếp thành phần nông dân phần cứng. Phần mềm ni cũng có phần tuỳ chỉnh để thiết lập máy sang chế độ kiệm ước pin , trong trường hợp bạn Cần thiết tính năng này. Ngoài Lenovo Power thì K900 đương đặng găm sẵn bẩm quản lý file và đặc biệt là máy có thể đọc USB , hẳn nhiên là bạn phải sử dụng 1 sợi cable USB On-To-Go đặt chuyển từ cổng microUSB sang cổng USB thường. Khả bình thường nào giúp biếu việc mở rộng không gian lưu trữ nổi hoàn toàn dễ chịu hơn , bạn có xác xuất chép phim nhựa , chép dữ liệu vào usb và cắm vào K900 sử dụng bình phẩm thường.

Không có chuyện chip Intel kén phần mềm , tất cả các phần mềm tớ cài từ Google Play đều có khả năng chạy nổi thường nhật. Do chẳng thể thử hết tất cả danh thiếp phần mềm nên thôi dự trù là khoảng 97% danh thiếp phần mềm trên Google Play là có thể hoạt động tốt trên K900.