Với cỡ thưa chỉ có 6, 9 mm, Vibe X của Lenovo là một trong suốt những chiếc smartphone mỏng nhất hiện nay. Cảm giác vắt Vibe X trên tay rất cực kì , máy chẳng những thưa mà thay màn hình lenovo s960 mặt lưng đang được boa tròn vào bên trong suốt Cần phải bốn mép ngoài đang thưa hơn , viền mành bên trên cũng thắng boa tròn nên cảm giác nắm chi như một hòn sỏi dưới kẽ suối , rất nhẹ và lại mượt mà. Nhược điểm đáng tiếc là máy Hình dung tiếng động đi chậm và lag mặc dầu dùng chip bốn nhân và có 2GB RAM. Đây là yếu tố tuyệt trần nhất của Vibe X vì máy rất đẹp và cho cảm giác nạm thoải mái. Trên lưỡi máy đếch hề hấn có bất kể một điểm nào hay rìa ni gây ra cảm giác cấn nhấm nhẵng cả. Mọi điểm của chiếc máy ni đều xuể boa tròn tinh tế , nhỡ đảm bảo đặng tính thẩm mỹ chung nhỡ tạo tặng người vắt một cảm giác rất sảng khoái khi núm trên tay chiếc telephone có mành đến 5".

ví như bạn từng vắt qua chiếc iPod touch thế hệ thứ 4 của Apple thì sẽ chộ một cảm giác rất quen thuộc lúc vắt Vibe X , mặc dù Vibe X lớn hơn. Máy mỏng manh và bạn sẽ cảm nhận thắng ngay từ cái cầm hàng đầu. Hai viền trái , phải ở mặt lưng nổi boa tròn vào đằng trong , tạo tư thế áp nhẹ vào bụng bàn tay , cái sườn viền chạy dọc bao chung quanh lưỡi máy cũng thắng boa tròn , thậm chí mành đằng trên ở mặt trước cũng được boa viền nhẹ ở cả bốn cạnh.

phối hợp 3 thứ ( mặt sau + sườn viền + mành mành ) cùng bo tròn làm nên một đường cong đồng nhất với nhau Cần phải lát vắt lên bạn sẽ thấy rất mát mẻ , mặc dù các mé ngoài rất mỏng Song y lại đếch hề sắc cạnh và tựa nhẹ nhàng vào dạ bàn tay của chúng ta.
Điểm ngoại trừ duy nhất theo mình đó là vịt xiêm nút nguồn đặt chưa hợp lý , nút xuể để ở cạnh trái nhưng nằm hơi cao lên ở bên trên , thử núm và bấm văn bằng cả tay trái lộn tay mặt mình đều chộ có tí xíu ngượng , không thuận tiện và dễ bấm tặng lắm. chất liệu vỏ
Phần sườn viền xuể làm bằng nhựa PolyCarbonate , tráng đằng ngoài là một cữ kim loại dòm khá bóng bẩy , tạo cảm giác rắn chắc. Mặt lưng làm bằng nhựa và đặng gia công gồm danh thiếp họa huyết chấm rỏ thay mat kinh lenovo s960 lí tí đặt lúc mó lên bạn sẽ chộ chi như đang mó lên một thớ vải. Thành thử mặt mặc dù là vỏ nhựa nhưng cảm giác núm Đã rất cao cấp và kiên cố chứ đếch tạo cảm giác rẻ tiền như thường chộ ở những máy khác. Do mặt lưng nổi cấu thành từ danh thiếp chấm xuể li ti nên y có thêm phần ưu tú là không bám vết vân tay với mồ hôi tay.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay mặt kính lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
Ở bên trước , mành mành của máy đặng cưu mang vì tấm kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 3. Tấm kính ni cũng nổi bo tròn sang bốn mé thành ra cảm giác vuốt rất tốt , chẳng làm cho bạn cảm chộ cấn đầu ngón của bàn tay chốc vuốt ra tới ven mành. Giá dụ như khi vuốt qua lại để xem hình , vuốt lên xuống để phê chuẩn web… chốc bạn vuốt ngón của bàn tay ra tới rìa thì tấm kính cong sẽ giúp đầu ngón của bàn tay bo cua xuống phía dưới năng , ở đây chẳng có bất luận mé sắc này ngăn đón Cần phải ngón của bàn tay cứ thế mà lướt đi trên mành mành , rất hoàn toàn dễ chịu và dễ chịu.

Chất lượng hoàn thiện
nhìn chung , máy xinh xắn và có chất lượng hoàn thiện tốt nhưng cũng có một đôi điểm mà tớ chưa ưng. Thứ nhất đấy là kẽ SIM ở mé phải không đồng màu với mặt lưng ( đậm hơn ) và thứ hai cũng chính ở kẽ SIM ni , khớp nối chưa thật khít và đôi đũa đều nhau Cần phải làm nên một cái khe nứt không nổi xinh xẻo cho lắm nếu ngó kỹ. Các chi tiết đang Đã như phím rắn , các vị trí khoét camera , đèn Flash , cổng kết nối đều rất sắc sảo.

Chất lượng mành mành
Vibe X có mành mành 5" Full-HD , mật độ điểm ảnh đạt 440ppi , vượt mức "Retina" Cần phải hoàn toàn chẳng có cảnh tượng rổ thường xuyên bể chữ viết , man di Loài trên mành mành đều nhìn rất mịn màng.

Hình Bóng trên Vibe X rất xinh và sắc nét bởi hiển thị nổi nhiều chi tiết , màu sắc rất xác thực , có độ Gió lớn hòa rất cao và cũng khá trong trẻo. Tấm nền mành mà Vibe X sử dụng đó là IPS , nền IPS giúp mành có góc trông rất cao , hồi bạn trông từ danh thiếp góc hẹp đếch phải từ trực diện thì sẽ chộ chất lượng hình ảnh trên mành mành cơ hồ không đánh tráo , danh thiếp nhân tố đi màu sắc , khoảng sáng đều đặng giữ nguyên.

Cảm giác đọc chữ viết chốc lướt web cũng tốt ( độ sáng mành ở mức Auto ) , chừng sáng mành mành không quá bẳn , chữ xinh xắn trơn nhẵn , chẳng gây khó chịu cho da và với PPI đạt đến console 440 , bạn hoàn toàn có thể để máy ti mình cỡ một cánh tay Song hẵng có thể nhìn thấy rất rõ từng ký tự một trên màn hình.