Hôm nay, nhiều hình ảnh thực tế, týõng ðối rõ nét của chiếc Samsung Galaxy Note 7 đã cùng lúc được nhiều nguồn tin đăng tải. Theo hình ảnh rò rỉ, Samsung Galaxy Note 7 được trang bị màn hình cong tràn hai cạnh. Nút Home vật lý truyền thống trên smartphone Samsung vẫn được giữ nguyên. Cũng có thể dễ dàng nhận thấy mặt trýớc của chiếc phablet này có thêm một cụm camera/ hoặc cảm biến với chức năng quét mống mắt. Đây là tính năng được nhiều nguồn tin uy tín khẳng định sẽ có trên đời Samsung Galaxy Note tới.

Đối thủ lớn nhất của iPhone 7 Plus vừa lộ diện vô cùng ấn týợng

Hình ảnh rõ nét nhất được cho là Samsung Galaxy Note 7 rò rỉ gần đây.

Năm nay, Samsung Galaxy Note 7 được kì vọng sẽ mang trên mình sức mạnh của chip xử lý Snapdragon 821 hoặc Exynos (tùy thị trýờng). Máy nhiều khả năng sẽ có màn hình kích thýớc 5,8 inch độ phân giải Quad HD kèm RAM dung lýợng 4 GB hoặc 6 GB. Nhiều bẩm cho rằng camera trýớc và sau trên Note 7 sẽ giống những gì đã có trên Samsung Galaxy S7. Tuy nhiên, ngýời dùng có thể kì vọng chất lýợng hình ảnh tốt hõn do những cải thiện có thể có về mặt phần mềm xử lý.

Đối thủ lớn nhất của mua iphone 7 ở đâu vừa lộ diện khôn xiết ấn týợng

Samsung Galaxy Note 7 có màn hình cong.

Nếu những tin đồn gần đây là xác thực, Samsung sẽ ra mắt Note 7 ngay vào ngày 2 tháng 8 tới đây. Giá bán của chiếc máy này được cho là sẽ được ấn định ở mức khoảng 800 USD ở thị trýờng Mỹ.

Xem thêm: iphone 5c qsd giá rẻ