Lexus đã chính thức có đại lý đầu tiên ở Hà Nội.


Sáng nay (19/1), Lexus Việt Nam đã chính thức giới thiệu đại lý đầu tiên tại Hà Nội. Đây là đại lý thứ 2 của Lexus tại Việt Nam và là đại lý đầu tiên của thương hiệu này tại khu vực miền Bắc.



Lexus Thăng Long vừa ra mắt có diện tích xây dựng là 2.300 m2 trong khuôn viên rộng 9.000 m2 với vị trí đắc địa, giao cắt giữa 2 đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ.



Lexus Thăng Long là Đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) thứ hai của Lexus tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khách hàng ở Hà Nội và khu vực phía Bắc những trải nghiệm hoàn hảo từ khâu bán hàng, dịch vụ đến chăm sóc khách hàng theo chuẩn mực mới về dịch vụ cao cấp mà Lexus đã và đang nỗ lực thiết lập tại Việt Nam.



Được phát triển theo tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Lexus Thăng Long đều được chau chuốt kỹ lưỡng để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng theo đúng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật.



Tại khu vực xưởng tầng một có 7 khoang sửa chữa chung, bao gồm 5 khoang bảo dưỡng nhanh và 2 khoang sửa chữa công nghệ cao. Khu vực xưởng tầng hai có 17 khoang sửa chữa thân vỏ và sơn, bao gồm 1 khoang nắn khung, 4 khoang sửa chữa đồng, 6 khoang chuẩn bị bề mặt, 4 buồng sơn sử dụng công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường, 1 khoang rửa xe và đánh bóng, và 1 khoang kiểm tra cuối cùng.



Lexus Thăng Long phân phối những phiên bản mới nhất 2015 của 6 mẫu xe LS 460L, GS 350, ES 350, LX 570, RX 350 và GX 460. Chế độ bảo hành trong vòng 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét. Chế độ bảo dưỡng miễn phí (kiểm tra thay phụ tùng bảo dưỡng chính hãng) trong 3 năm hoặc 60.000 km.



Ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ, với Lexus Thăng Long, chúng tôi bắt đầu một thử thách mới trong hành trình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời vượt trên sự mong đợi cho khách hàng khu vực miền Bắc. Lexus mong muốn thử thách và sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu xe sang số 1 tại Việt Nam trong thời gian tới.



Đề cập đến giá xe bán ra tại thị trường Việt Nam, ông Yoshihisa Maruta cho biết, giá xe bán ra không những chịu sự biến động của tỷ giá đồng ngoại tệ mà còn có cả thuế. Lexus không muốn biến động tỷ giá ảnh hưởng đến khách hàng.



“Về lâu dài, giá xe không bị tác động bởi tỷ giá và thuế quan. Vừa qua, có thông tin Bộ Công Thương đang đề nghị nâng thuế tiêu thụ đặc biệt với mặt hàng ôtô con (ôtô dưới 9 chỗ ngồi) lên tới gần 200%. Tuy nhiên, Chính phủ chưa có quyết định. Trong thời gian ngắn nếu có biến động về thuế sẽ ảnh hưởng đến khách hàng. Các chính sách về thuế nên dài hạn, ổn định và cần có lộ trình cụ thể,” vị Tổng giám đốc Toyota Việt Nam nói.



Khẳng định Lexus không đặt mục tiêu về doanh số tại thị trường Việt Nam mà tập trung vào việc mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua những sản phẩm đẳng cấp, hệ thống bán hàng và dịch vụ tiện ích nhất. Theo ông Lê Hồng Thái, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lexus Thăng Long, năm 2014, Lexus cũng bán được 385 xe tại Việt Nam góp phần ghi dấu ấn tượng cho năm đầu hoạt động thành của của thương hiệu này.



“Trong suốt quy trình bán hàng và dịch vụ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của từng nhân viên, nhằm mang lại cho họ cảm giác thân thuộc, thoải mái như trong chính ngôi nhà của mình đồng thời cảm nhận được sự hoàn mỹ và hài lòng vượt trên cả mong đợi,” ôngThái cho biết.



Bên cạnh đó, ông Thái cũng cho rằng, trước Tết, Lexus đã nhận được hơn 100 khách hàng đang đợi xe nhập khẩu chính hãng. Thời gian qua, khách hàng chờ đợi lâu là do nhu cầu thị trường tăng ngoài dự đoán của hãng. Mặt khác, Lexus cũng chưa có dự báo cho dòng xe mà thị trường khách hàng Việt Nam ưa chuộng nên thời gian chờ xe trung bình trong khoảng từ 3-4 tháng.




Một số hình ảnh về đại lý Lexus đầu tiên ở Hà Nội:




Toàn cảnh đại lý Lexus đầu tiên tại Hà Nội.


Khu trưng bày xe các mẫu xe hạng sang của Lexus.


Khu vực bảo dường, sửa chữa xe Lexus cho khách hàng.


Khu vực sơn xe


Giao xe cho khách hàng ngay tại đại lý Lexus đầu tiên ở Hà Nội



Theo vietnamplus.vn