Bà Bùi Thị Thanh Thúy, Phó Tổng giám đốc Nhân sự (thứ 3 từ trái sang), đại diện công ty Prudential Vietnam nhận chứng nhận nơi làm việc tốt nhất của ngành bảo hiểm. (Nguồn: Prudential)


Prudential đứng đầu nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam là kết quả của cuộc khảo sát thường niên được Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen và mạng nối kết nhân tài Anphabe công bố.Cuộc khảo sát được thực hiện từ tháng 10/2014 đến tháng 1/2015 với sự tham gia của trên 15.000 người tham gia trả lời câu hỏi thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc.Khảo sát dựa trên 46 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm lương, thưởng, phúc lợi; Cơ hội phát triển; Đội ngũ lãnh đạo; Văn hóa và giá trị; Chất lượng công việc và cuộc sống; Danh tiếng công ty.Năm nay cuộc khảo sát còn được dựa trên ý kiến từ các nhân viên đang làm việc cho công ty cũng như ý kiến của các nhân tài, ứng viên từ bên ngoài. Điều này cho phép một công ty tự đánh giá được độ mạnh thương hiệu của mình trong việc tuyển dụng nhân sự.Kết quả cuộc khảo sát cho thấy rằng Prudential đang được coi là nơi làm việc mà các nhân viên của công ty yêu thích và gắn bó, thể hiện qua hiệu quả làm việc, tâm huyết với công việc và tinh thần trách nhiệm cao.Đồng thời, qua đánh giá của các nhân sự tiềm năng thì Prudential cũng là công ty có mức độ nhận biết cao nhất. Công ty cũng thu hút được nhiều sự quan tâm nhất khi các nhân sự này chọn làm nơi làm việc trong tương lai. Họ cũng công nhận Prudential như là một nơi làm việc lý tưởng trong ngành bảo hiểm nhân thọ và sẵn sàng ứng tuyển ngay khi công ty có vị trí phù hợp.Không gian làm việc cởi mở và thân thiện. (Nguồn: Prudential)
Ngoài ra, theo kết quả từ cuộc khảo sát nội bộ được thực hiện độc lập bởi Towers Watson vào tháng 9 năm 2014 về mức độ gắn kết của nhân viên, Prudential đã khẳng định sự khác biệt với tỷ lệ gắn kết nhân viên ở mức độ cao so với các công ty khác ở Việt Nam.Với mục tiêu tạo nên một môi trường làm việc cởi mở và thân thiện, minh bach cũng như khuyến khích sự giao lưu cộng tác giữa nhân viên với nhau, Prudential đang thực hiện Dự án đổi mới Văn phòng làm việc dự kiến hoàn thành cuối quý 2 năm 2015.“Là một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, chúng tôi luôn hướng về mục tiêu phục vụ và phát triển con người. Prudential Việt Nam luôn là điểm đến tốt nhất để thu hút những nhân tài xuất sắc. Chúng tôi rất tự hào vì đã tạo ra một môi trường cho mỗi cá nhân cống hiến và sáng tạo, đồng thời được ghi nhận những thành quả xứng đáng với công sức của mình” - ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ.
Các điểm nổi bật tạo cho Prudential một môi trường làm việc tốt cần phải kể đến các khóa đào tạo và huấn luyện được công ty tổ chức thường xuyên để nhân viên được nâng cao về nghiệp vụ và kỹ năng làm việc; các chương trình sinh hoạt tập thể dã ngoại phong phú, các chương trình thiện nguyện hàng năm giúp cán bộ nhân viên gắn kết, hiểu biết lẫn nhau; cơ sở vật chất môi trường làm việc thân thiện hiện đại, sáng tạo giúp cán bộ nhân viên phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc.Chương trình tình nguyện hàng năm đã góp phần xây dựng Prudential thành một tập thể đoàn kết gắn bó. (Nguồn: Prudential)


Với danh hiệu này, Prudential đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, các chương trình lương bổng phúc lợi tốt, cũng như tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp lâu dài./.
Theo vietnamplus.vn