Chúng tôi luôn luôn lắng tai và luôn thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, khi chọn đến dịch vụ bọc ghế sofa. Cơ sở Phương quang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã có được niềm tin của nhiều khách hàng, hoàn thành nhiều bộ sản phẩm đẹp và cao cấp làm vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi.

Quy trình bọc mới
Bước 1: Tháo rời các bộ phận rà soát khung ghế.
Bước 2: Bọc vải phần tay cầm và đệm ghế trước.
Bước 3: rà lại tổng quan bộ ghế.
Bước 4: Lắp lại ghế hoàn chỉnh.
Bước 5: Hoàn thiện lắp ghế và bọc ghế.

Sofa là sản phẩm mà bất cứ căn phòng nhà nào cũng cần, nhất là phòng khách nơi tụ tập thư giãn và sinh hoạt chung của cả các thành viên trong gia đình. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc da dạng tha hồ cho khách hàng lựa chọn nhưng để xác định chất lượng của một ghế sofa luôn là vấn đề nan giải nhưng qua thời gian sử dụng chúng sẽ xuống cấp lúc đó cần phải chọn một nơi thật sự tin tưởng để tân trang lại cho bộ ghế nhà mình.

Làm sao để có được một sofa ưng ý nhất ? đó là khi quý khách muốn bọc nệm sofa, bọc ghế ô tô, bọc ghế sofa, bọc ghế tại nhà....hãy để cơ sở của chúng tôi vừa tư vấn vừa thiết kế các mẫu bắt mắt nhất đến với khách hàng. Vừa có được tay nghề giỏi nhân viên lại nhiệt tình vô cùng thêm tính tình vui nhộn nên quá trình làm việc khá thoải mái.

Giá cả bên chúng tôi vô cùng tốt nhất là khi được nhập các loại vật liệu từ chính hãng nên vừa là hàng tốt vừa có giá tốt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm không đâu tốt hơn nữa.

Khi có nhu cầu cần tân trang tại nhà chẳng hạn, quý khách hãy gọi theo đường dây nóng 0908 214 390 - 08.37180 184 (A.Quang) để được cho nhiều bảng màu sắc và giá cả của từng loại vỏ bọc hợp lý, bởi ngoài việc cố gắng đem lại bộ sofa nguyên thủy cho bạn còn tư vấn cho bạn đổi kiểu da ghế khác, nhằm tạo sự đổi mới cho nơi bạn đặt bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà bạn.