-
Whiskey tuyệt hảo của Nhật ngừng sản xuất do không đủ nguyên liệu
Yoichi là dòng rượu mạnh do người sáng lập ra hãng chế biến Nikka Whiskey Taketsuru Masataka phát triển. (Nguồn: cocktailenthusiast.com)
Hãng chế biến đồ uống hàng đầu Nhật Bản Asahi Beer ngày 10/6 đã quyết định sẽ chấm dứt hoạt động kinh doanh dòng rượu mạnh Yoichi do chi nhánh Nikka Whiskey ở Hokkaido sản xuất. Việc dừng bán Yoichi sẽ được tiến hành vào cuối tháng 8.
Asahi Beer cho biết mặc dù dòng rượu whiskey này vẫn đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản song hãng buộc phải ngừng sản xuất do không đủ nguyên liệu chế biến. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng tình yêu của khách hàng, Asahi Beer sẽ vẫn giữ lại tên sản phẩm Yoichi để dùng cho những sản phẩm mới tiếp theo của hãng.
Yoichi là dòng rượu mạnh do người sáng lập ra hãng chế biến Nikka Whiskey Taketsuru Masataka phát triển. Đặc trưng của rượu Yoichi là có hương thơm đặc biệt không lẫn với các dòng rượu khác. Yoichi có 4 chủng loại là 10, 12, 15 và 20 năm cùng một sản phẩm riêng biệt “không niên hạn”.
Sản phẩm Yoichi của Asahi Beer trở nên nổi tiếng và được người dùng Nhật Bản ưa chuộng mạnh sau khi đài truyền hình NHK phát hành một bộ phim giới thiệu về Yoichi. Asahi Beer cho biết doanh số tiêu thụ Yoichi trong 5 tháng đầu năm 2015 đã tăng 2,7% so với cùng kỳ 2014.
Cũng theo Asahi Beer, việc không có đủ nguyên liệu chế biến đáp ứng khách hàng là điều nằm ngoài dự kiến của hãng. Trong thời gian tới, Asahi Beer sẽ tập trung phát triển dòng rượu Taketsuru mang thương hiệu Yoichi./.
Theo vietnamplus.vn
Các chủ đề cùng chuyên mục:
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm mà còn phải có một thương hiệu vững mạnh để tạo ra sự khác biệt. AZBranding hiểu rằng một...
AZBranding – Đồng hành cùng doanh...