Với muôn ngàn chất liệu bây chừ việc chọn được chất liệu làm kệ tivi phòng khách thật khó cho người tiêu dùng, do vậy nhiều gia đình băn khoăn không biết nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp bởi vậy sofachon sẽ giúp bạn chọn được chiếc kệ với chất liệu hiệp.

Phần đông mọi người hiện nay thường thích sử dụng những loại kệ gỗ vì chúng giữ được tuổi thọ lâu, dễ dàng vệ sinh và đa năng, với những loại kệ tivi gỗ về chất liệu có hai sự tuyển lựa cho người tiêu dùng đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Gỗ tự nhiên có ưu điểm chất lượng tốt, có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng , những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có khả năng chống va đập cao không bị ẩm mốc và được xử lý chống mối mọt rất tốt trong quá trình chế biến. Một đặc điểm về thẩm mỹ khá trội của những loại gỗ tự nhiên đó là chúng có những vân gỗ tạo nên sự độc đáo, để làm được nhiều kiểu khác nhau nhà sản xuất thưởng kết hợp nhiều loại gỗ vì mỗi loại cây có thuộc tính về độ cứng và độ bền khác nhau thành thử có sự kết hợp mới tạo ra được sự hoàn hảo.

Chúng có nhiều ưu điểm nhưng không phải không có nhược điểm, những chiếc kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên rất nặng và kén không gian, nếu chọn lựa không hiệp chúng sẽ phá vỡ hoàn toàn vì chúng không đồng nhất và hài hoà, thành ra những sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên nguyên trạng 100% hạp với không gian cổ điển, truyền thống để tạo nên sự êm ấm, gần gũi cho không gian.

Với những chiếc kệ tivi gỗ ép hay người ta còn gọi là gỗ công nghiệp có tuổi thọ thấp hơn, khả năng chịu lực, chống nước chắn chắn sẽ không bằng gỗ thiên nhiên. Những sản phẩm từ gỗ công nghiệp sau một thời kì dùng chúng sẽ bị cong, vệnh, bong tróc giả dụ làm từ những loại gỗ kém chất lượng. Tuy nhiên chúng lại khá nhẹ, làm được nhiều mẫu mã tạo nên sự sang cho căn phòng, hơn nữa những chiếc kệ làm bằng gỗ công nghiệp cũng có giá hạp với túi tiền của người tiêu dùng . bình thường, với những chiếc kệ này được trang trí trong những căn hộ qua, đương đại với lỗi thiết kế nội thất sang trọng.

Được dùng khá phổ biến trong trang trí nhà cửa cho nên những chiếc kệ tivi hiện đại bằng gỗ hiện nay có mặt nhiều trên thị trường nội thất, hy vọng rằng những sản phẩm đó bạn sẽ chọn được những kiểu dáng phù hợp, ưa chuộng, nếu có nhu cầu hãy truy cập vào website sofachon.com để biết thêm chi tiết về giá và thông báo các sản phẩm.