Mái Kính cường lực xuất hiện ở việt Nam từ rất lâu rồi nó là 1 sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với các loại kính bình thường, và độ bền chịu lực vô cùng tốt,


>>> cầu thang kinh cường lực tốt


Để nhiều người có thể tưởng tượng và cảm nhận cụ thể một cách sâu sắc hơn về sản phẩm này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số điều về nó bằng cách đáp câu hỏi Mái kính cường lực là gì? áp dụng của Mái kính cường lực vào những sản phẩm và dịch vụ nào?


Mái kinh cường lực


1. Mái KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ GÌ?

Giá thi Mái cửa kính cường lực, vách kính cường lực, phụ kiện kính cường lực, kính thủy lực, vách mặt dựng, Mái kính cường lực

Có rất nhiều định nghĩa cho sản phẩm này, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu chút xíu về cội nguồn ra đời và tính năng của nó như sau:

Mái Kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt và được sản xuất theo một công nghệ đương đại đó là phương pháp gia công cường động dao ngang. Kính được gia nhiệt và nhất quyết biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó mau chóng làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán.

Bằng những tính nết cụ thể sẽ tạo ra một sản phẩm trong suốt, không làm thay đổi khả năng truyền ánh sánh quá nó, song song tăng khả năng tỏa nhiệt và áp suất chịu nén lên sản phẩm. và chung cục ta được sản phẩm đó chính là kính cường lực hay còn gọi là kínhtemper.

Với sản phẩm này thì khả năng chịu áp suất của môi trường thiên nhiên như gió, nắng, sự va đập của các vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về lan can kính cường lực cũng là 1 vật dụng tuyệt trần được sự dụng rất nhiều bây giờ.