Bây giờ đất chật người đông, nên có khá nhiều dạng nhà ở diện tíc khá nhỏ, có khi chỉ vọn vẹn 15m vuông, nên chi đối những gia đình này muốn chọn vài món đồ nội thất cũng thật là khó khăn mà. Nhất là để chọn những mẫu sofa đẹp nhỏ cho thích hợp bởi mua những bộ sofa lớn có sẵn thì sẽ rất không phù hợp. Vậy thì phải làm sao để được những mẫu sofa tuy nhỏ mà chấp nhận nhất cho diện tích hẹp nhỉ.

Ở SofaBella luôn có đủ các dòng sản phẩm bài trí không gian phòng khách cực đẹp, với đủ các kích tấc và mẫu mã bảo đảm thuận tiện hơn vô cùng cho việc bạn chọn ở diện tích nào.

Những mẫu sofa có mẫu mã hiện đại, cổ điển, các chất liệu da, vải, nỉ…. có thiết kế qua, dễ phối trong cho ắt các nguyên tố khác như bàn sofa, thảm, rẻm của…..Hãy nhớ là nên tùy vào từng không gian của căn phòng mà chọn sofa cho thích hợp, cũng có thể chọn với những bộ sofa góc nhỏ nhưng để ý kích tấc chỉ từ 2,6m x 1,6m x 800cm loại này hoàn toàn được kiểm chứng thử là phù hợp dành cho không gian 15 cho đến 20m vuông.

Để hài hoà giữa các yếu tố bạn nên phối hợp các nội thất với nhau, để tạo nên một khối kết nối vừa sang trọng, hiện đại lại hiệp thoải mái đem lại ý thức tươi sáng cho không gian. song song dành cho những phòng khách có luồng giao thông cắt ngang qua, thì nên chọn sofa thẳng để không làm cản trở lối đi tạo không gian thoáng hơn. Rồi sau đó bạn thử chọn những nội thất sofa có màu trắng, kiểu như tông sáng màu á họa tiết cũng cần chú ý nhé. Nếu phòng nhỏ hẹp bạn không nên sử dụng họa tiết lòa loẹt, màu mè vì nó chỉ tuồng như làm cho căn phòng nhỏ và nóng bức hơn.

Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ các kích thước, kiểu dáng, kiểu dáng với giá cả cạnh tranh tốt cho khách hàng cùng dịch vụ hậu mãi uy tín, chất lượng. Ngoài thành phố ở Sài Gòn chúng tôi còn cung cấp nội thất cho tuốt các tỉnh thành khác trên cả nước.

Mỗi tháng bên chúng tôi đều có tung ra các giá khuyến mãi để tri ân khách hàng cũng như chào mừng những ngày lễ lớn, một phần cũng tạo điều kiện cho bạn có thể sở hữu được bộ ghế sofa khuyến mãi mình mong muốn.

Phòng khách nhỏ không phải vấn đề đâu bạn ạ, dù cho với kích tấc nào nếu biết cách lựa chọn sản phẩm hạp cũng sẽ mang lại được sự tương ứng hài hòa nhất, đối với các gia đình không có nguồn tài chính dành cho nội thất sofa cũng đừng lo lắng, hãy ghé thăm những cửa hàng có bán khuyến mãi để chọn mua, chúng tôi tin rằng với những nơi uy tín dù là bán giá rẻ sản phẩm của họ cũng khôn xiết chất lượng.