Việc bạn có dễ dàng để tìm được bộ ghe sofa goc phù hợp với toàn bộ không gian nhà hay không cũng là cả một vấn đề, bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã được trưng bày, nhưng được tin dùng nhất vẫn là nhãn hàng của SofaBella và quý khách có thể chọn ngay các mẫu sau đây.

Mẫu sofa góc sọc đen trắng kết hợp với bàn trà lạ lẫm tạo phong cách riêng dành cho phòng khách, mẫu ghế này thật sự làm nổi bật cả căn phòng khách của gia đình bạn, với kiểu dáng theo lối hoàng gia có phần chân trụ bằng gỗ nhưng vẫn chắc chắn để có sức chứa được nhiều người. Mẫu ghế sofa góc đẹp đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều ngôi nhà có vị trị rộng và thoáng đãng, việc sở hữu những nội thất cao cấp và đa dạng như này cũng là một cách decor trang trí có nét thẩm mỹ.

Đối với bảng sọc này nếu như biết cách phối hợp cùng các món đồ trang trí nội thất sẽ cuốn hút vô cùng, nhưng bạn cũng nhớ đừng nhầm lẫn lúc chọn gối trang trí nha ở đây chỉ có sử dụng được hai màu sắc một là đen - trắng hai là cùng kết hợp đồng bộ với ghế.

Ghế sofa góc bằng chất liệu gỗ qua xử lý có màu trắng đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, bảng màu xám bọc nệm ghế cũng đẹp tinh tế hơn, so với màu sắc tối thì chọn tông sáng dễ dàng phối hợp hơn rất nhiều. Đây là bộ sản phẩm được sử dụng nhiều ở những căn nhà cao cấp có lối thiết kế theo kiểu hiện đại.Nhiều căn hộ nhỏ mơ ước được bộ ghế thoải mái, ở đây rất dễ dàng với ghế sofa màu trắng sữa góc cạnh này bạn hoàn toàn có thể đặt ở vị trí nhỏ hẹp.

Với phong cách thiết kế có độ uốn cong tinh tế bộ sofa này cho thấy được điểm mới tuy nhỏ gọn nhưng lại có thể là nơi thoải mái cho các thành viên. Sử dụng sofa da trong thiết kế trang trí phòng khách

Quý khách nếu đang quan tâm đến màu sắc lạ hoặc sắc sảo hơn, có thể tham khảo mẫu sofa mới này với góc cạnh 2 đầu còn là nơi để chứa được một số đồ đạt như ly tích, sách báo chí,....ở dưới có thể thêm thảm trải sàn để hỗ trợ cho sự sanh chảnh mà nhớ là phải dùng màu đối lập để cả căn phòng dễ nhìn hơn.

Hãy đến với chúng tôi, ngoài những bộ sản phẩm trên còn nhiều loại sofa gỗ, sofa giường, sofa da nhập khẩu sẽ mang đến một không gian mới bởi những món đồ nội thất đẹp.