ừ lâu rèm vải dùng để trang trí văn phòng cùng hòa chung với việc trang trí cho không gian nội thất riêng cho cả phòng, tạo nên những điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng làm việc của chúng ta.


Rèm cửa văn phòng chỉ được biết đến là sản phẩm số một dành cho trang trí không gian gia đình với những phong cách để mang lại sự tươi mới, sự ấm áp và hạnh phúc trong ngôi nhà mà giờ đây còn thổi một làn gió mới vào trang trí nội thất của văn phòng.


Rèm văn phòng là sự kết hợp giữa tính năng trang trí không gian với những tính tăng hữu hiệu trong điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng. Vật liệu chính là lá vải khổ được làm từ chất liệu nhựa kết hợp với sợi polyeste nên có khả năng chống chịu tác động của thời tiết. Rèm văn phòng có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa.


Với xu hướng hiện nay, rèm lá dọc ngày một chiếm một phần quan trọng trong không gian văn phòng của các công ty. cũng như các hội trường lớn, các biêt thự, nhà kính. Với chất liệu sợi tổng hợp, rèm lá dọc có thể xoay lật phải trái, kéo dạt hết sang một bên hoặc đều hai bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu có thể che chắn ánh sáng. Thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, như văn phòng công ty, phòng khách gia đình.

Chúc các bạn lựa chọn cho mình những chiếc rèm vải đẹp và phù hợp với văn phong của bạn