Như chúng ta đã biết cửa là mà chúng ta dùng làm nối đi lại giao thông giữ nhà với không gian bên ngoài, giữ phòng với phòng do vậy cánh cửa là điều hết sức quan trọng nhằm tạo không gian tách biệt giữa phòng với phòng, giữa phòng với không gian bên ngoài. Hiện nay canh cua go tu nhien mang hơi hướng truyền thông đang dần được yêu thích hơn so với những cánh cửa hiện đại . Cửa gỗ tự nhiên mang lại cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế.

Sau đây là một vài nét về của gỗ truyền thống :

Để lựa chọn được cửa gỗ đẹp bền, hợp với văn hóa của người Việt Nam thì khách hàng phải biết về các loại cửa gỗ tự nhiên. Nếu biết bảo quản và chăm sóc tốt thì sự biến dạng do co giãn, cong vênh nứt nẻ hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời gian là điều không thể xẩy ra.. Lắp đặt tiện dụng và thi công hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên sẽ ngày càng được nhiều gia đình có điều kiện sử dụng do giá trị của các loại cửa gỗ này khá cao so với các loại cửa khác được bán trên thị trường

Chất liệu để làm các loại cửa gỗ không kén màu sắc của không gian. Gỗ có thể kết hợp với mọi chất liệu từ thô sần, gai góc, đến bóng nhẵn, được lắp đặt trong những không gian có nhiều kiểu hình khối và phong cách khác nhau, cả hiện đại và truyền thống.

Mỗi loại cửa gỗ có ưu, nhược điểm khác nhau, và nếu được sử dụng hợp lý sẽ giúp tăng tuổi thọ.Vậy chọn mua cửa gỗ ở đâu rẻ nhất? Cửa gỗ nếu được kết hợp với nhiều loại vật liệu khác, tính ổn định và biến dạng của gỗ cần được chú ý để phù hợp với kết cấu, biến dạng, chịu lực.

Với vài nét nếu trên đủ cho thấy được điều gì đã khiến cho cánh cửa gỗ tự nhiên truyền thống lại được yêu thích đến vậy