Để cuộc sống của bạn và gia đình luôn gặp điều may mắn và thuận lợi trong công danh, sự nghiệp thì thiết kế phong thủy cho nhà ở là việc tối quan trọng cần làm. Nhất là đối với vị trí đặt giường ngủ và phong thủy trong phòng ngủ vì tính chất quan trọng là nơi bạn ở nhiều nhất mỗi khi về nhà. Nhưng để chọn hướng đặt giường ngủ theo phong thủy đâu phải ai cũng có thể biết, nên dưới đây sẽ là những chia sẻ của mình để bạn có thể đặt giường ngủ theo phong thủy giúp tăng tài lộc cho bạn.
1/Đặt hướng giường ngủ tương hợp với người đóng vai trò trụ cột trong gia đình

Theo quan niệm phong thủy phòng ngủ , hướng kê giường ngủ theo phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của bạn . Bởi vậy khi bắt tay xây dựng phòng ngủ bạn đã phải tính toán góc hướng sao cho việc đặt giường ngủ theo phong thủy thật hài hòa, hợp lý và đáp ứng được cả tiêu chuẩn thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn.Bạn nên đặt giường ngủ theo hướng tương hợp với mệnh của người đóng vai trò trụ cột ở trong gia đình

Nên đặt giường ở vị trí có ba mặt tựa vào.

2/Những hướng không nên đặt giường ngủ và những điều không nên làm

Bên cạnh những cách chọn phương hướng hay những cách sắp xếp nên làm. Để đặt giường ngủ theo phong thủy thật hài hòa và phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ dưới đây bạn cũng phải chú ý nhé :
-Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương (dù không phải là gương bát quái hay gương cửa). Nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường sẽ bị giật mình ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, đau tim, tinh thần phân tán. Tốt nhất, nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
-Không được kê đầu giường ngay dưới cửa sổ, hoặc sát cửa số bởi vì cửa sổ là nơi có luồng khí và luồng ánh sáng mạnh nhất, có động hướng rất lớn, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ và bất lợi cho sức khỏe.
-Không đặt đầu giường nơi có xà ngang bắt ngang qua, vì sẽ gây mất ngủ, hoặc cảm thấy khó thở khi ngủ giống như có vật gì đè trên người.
-Không đặt giường hướng ra cửa hay từ cửa có thể nhìn chính diện vào giường bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ. Trong tình thế không thể xoay giường thì nên xoay đầu lại để ngủ như là một cách hóa giải.
-Không đặt giường cạnh nhà vệ sinh hoặc dưới nhà vệ sinh tầng trên hoặc đầu giường chiếu thẳng vào nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh thường được xem là nơi không sạch sẽ.
-Đầu giường không nên chiếu thẳng vào bếp đun hoặc kê sát với phòng bếp không tốt với sức khỏe của con người, có thể sinh ra các chứng bệnh đau tim…
13_11_-giuong.jpg
Giường ngủ đặt ở vị trí hợp phong thủy sẽ giúp hút tài vận về cho gia đình