Khám phá mẫu bàn làm việc chân sắt tại văn phòng

Bàn làm việc luôn là phần quan trọng không thể thiếu trong văn phòng làm việc là một trong những sản phẩm [b][nội thất văn phòng luôn luôn cần thiết. Cho nên khi lựa chọn mua bàn làm việc bạn nên sử dụng cân nhắc mua loại bàn làm việc bằng chân sắt để sử dụng thoải mái. Cùng tìm hiểu thông tin bàn chân sắt sau.
Đặc điểm chung bàn chân sắt:
Tuổi thọ trung bình của bàn chân sắt kéo dài hơn so với bàn gỗ. Toàn bộ phần chân bàn được làm bằng sắt khung sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền bỉ, bền màu, phòng tránh được tình trạng mối mọt, lớp sơn cách điệu đều, dày và đẹp làm giảm triệt để tình trạng rỉ sét thường gặp.
- Bàn chân sắt là 1 trong 5 món đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng, là mẫu bàn được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao không chỉ ở Việt Nam, tại các nước Âu, Mỹ và Nhật Bản loại bàn này cũng được công nhận về chất lượng.
Với bàn chân sắt bạn được trải nghiệm những ưu việt không thể tuyệt vời hơn như:
- Bền, chắc chắn cho phép sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
- Là nơi dự trữ tài liệu, bởi bàn chân sắt thường được thiết kế kèm hộc tủ di động, nhiều ngăn kéo, và ngăn khóa an toàn nếu muốn cất giấy tờ sổ sách quan trọng.
- Kiểu dáng sang trọng, chuyên nghiệp cho văn phòng
- Nhiều mẫu có chân tăng chỉnh chống xước sàn và điều chỉnh thay đổi độ cao lên tới 20mm và bề mặt bàn còn có thể thay đổi độ nghiêng.
Bàn chân sắt BLP16-CH
Chất liệu:
Với bàn chân sắt hòa phát thuộc dòng sản phẩm bàn làm việc 256, bề mặt bàn phủ Melamine, cốt gỗ MDF chắc chắn và bền đẹp có khả năng chống nước, chống trầy xước, nhẵn bóng, dễ dàng lau chùi. Màu sắc tươi sáng, màu vân gỗ hợp thẩm mỹ.
bàn chân sắt do nội thất 190 rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau
- Bàn Airy: bàn chân sắt kèm hộc, bàn lượn chữ L kèm hộc.
- Bàn Benry: bàn chân sắt kèm hộc (số lượng hộc tăng từ 1 đến 2 hộc mỗi bàn)
- Bàn chân sắt Elega: chân sắt chữ A, bàn đơn hoặc đôi
- Bàn Simple: bàn lượn chữ L, bàn kèm hộc tủ, bàn đơn hoặc đôi
- Bàn Smart: bàn đơn có giá treo CPU
- Chân bàn ăn, café: bàn gấp