Bây giờ có rất nhiều loại vật liệu để lát sàn cho ngôi nhà của bạn, trong đó có 2 loại phổ thông là sàn gỗ công nghiệp và thảm trải sàn. Vậy câu hỏi đặt ra bạn nên lựa chọn loại vật liệu nào cho không gian sống của bạn? Hãy cùng sàn gỗ Đạt Thành Hà Nội phản hồi câu hỏi ấy qua bài viết này:
Đầu tiên chúng ta sẽ xét về phần ưu tú của từng loại.
- Với thảm trải sàn thì điểm trội hơn là thi công nhanh, màu sắc đa dạng ( mang phong cách trẻ trung nhiều màu sắc ), về mùa rét thì ấm áp cho người sử dụng.
- Với sàn gỗ công nghiệp thì phần ưu tú là mang lại không gian giàu có lịch sự, quý phái, chống lửa và nước rất tốt , ngoại giả rất thoáng mát về mùa hè, ổn định hơn điển hình là sàn gỗ Thụy Sĩ 8mm và 12mm
Về mặt hạn chế thì cả 2 đều rất kiêng nước. Nhưng với sàn gỗ thì có xác xuất làm khô nhưng thảm trải sàn thì phải mất thời gian hơn cho việc sấy khô làm sạch. Không những thế thảm trải sàn tạo cảm giác nóng vào mùa hè ( nếu phòng không thoáng và không có điều hòa) , có mùi hôi khi ẩm thấp , tạo cho bụi bẩm và côn trùng sinh sôi, thêm vào đó là tuổi thọ sử dụng thấp chỉ từ 3 đến 5 năm.
Thường thi người ta sẽ sử dụng thảm trải sàn cho phòng khác hoặc phòng ngủ vì nơi đó ít gặp mặt với nước. Còn sàn gỗ công nghiệp được sử dụng đa dạng hơn, ăn nhập với nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn tạo không gian sang trọng đẳng cấp, có khả năng sử dụng tại phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, thậm chí là ngoài ban công.
Sàn gỗ Đạt Thành Hà Nội tự hào là 1 đại lí phân phối chính hãng của nhiều hãng sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss , sàn gỗ Bỉ QuickStep, sàn gỗ Đức, Sàn gỗ Malaysia … liên hệ để có được những sản phẩm chính hãng và giá cả ưu đãi nhất

Hotline: Lê Long 0987.688.889
236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội.
55 Minh Khai tp Bắc Giang
Khu đô thị mới Từ Sơn Bắc Ninh