Xin giới thiệu đến quý khách hàng, loại mái che mới nhất chuyên dành cho nhà hàng rất cao cấp từ những chất liệu được làm nhập từ các nước tiền tiến Nhật, Hàn Quốc..Có nhiều loại mái hiên tuy nhiên mỗi loại phù với với một chức năng và vị trí khác nhau và bạn có thể Lựa chọn mái che di động theo màu. Đối với không gian nhà hàng bạn nên dùng mái che bạt xếp hay lượn sóng bởi loại sản phẩm này có tác dụng che nắng, che mưa rất tốt và thuận tiện. Hơn nữa loại mái che này cũng được sử dụng phổ biến ở những nhà hàng hay quán cà phê thậm chí là cả quán nhậu bởi chúng dễ lắp ráp và có thẩm mĩ cao, dễ chuyển di mọi nơi, mọi chỗ.

thường nhật người ta dùng mái hiên cho ban công hoặc vị trí mặt tiền trước nhà nhằm mục đích che nắng che mưa, nhưng hiện tại nhà hàng cũng là nơi rất loại sản phẩm thông minh này, đặc biệt là những nơi có tiệc đứng ngoài trời.Tại sao nên dùng mái che nhà hàng?
1. Cấu tạo của mái che di động khá đơn giản chỉ bao gồm một bộ khung được kết nối với nhua bằng những con ốc và một bộ phận hết sức quan trọng nữa là bạt, bạt và khung được kết nối với nhau ở thanh nhôm để có một đoạn gấp khúc ở giữa khớp giúp việc mái che được đóng mở dễ dàng, với những loại mái che tự động bên mỗi thanh nhôm của khung còn được gắn thiết bị cảm biến để có thể điều chỉnh dễ dàng mà không dùng sức.

2. Nhà hàng dùng mái che ít nhưng chủ tâm là che nắng và che mưa nên chi tiếp xúc khá nhiều với thời tiết nên bạn dùng loại vải bạt dù là tốt nhất.

3. Sử dụng loại mái che nhà hàng khá có ích hơn những loại khác bởi hoài cho loại này khá rẻ, dễ lắp ráp và dễ dùng, tạo không gian cho khách mỗi khi khách tới, song song linh hoạt nếu muốn hưởng gió trời bạn có thể kéo ra dễ dàng. Và dĩ nhiên có thể dùng sản phẩm Mái che lượn sóng sự chọn lọc hoàn hảo hết sức nữa nhé.

Cơ sở Thế Mỹ Phú chúng tôi chuyên về các dòng mái xếp, mái che, mái hiên di động là đơn vị đã tạo được uy tín bằng kinh nghiệp từ nhiều năm nay. Với các loại bạt du nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc và giá cả cạnh tranh cũng là một thế mạnh để cơ sở. giả dụ khách hàng có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn.