Với tình trạng đất chật người đông, hẳn rằng bạn đang khó lòng khi muốn decor trang hoàng căn nhà của mình và vì diện tích quá nhỏ mà thế nào bạn cũng sẽ vướng phải những sai lầm sau đây về nội thất sofa trong nhà, vậy hãy cùng khám phá những lỗi đó để có thể khắc phục mau chóng nha.

1. Dùng giấy dán tường:
Với diện tích quá nhỏ và dùng thêm các loại giấy dán tường thì sẽ làm không gian trở thành rất rối mắt, mà nếu diện tích nhà đã nhỏ bạn hãy tận dụng các màu sơn tường thôi, thí dụ như bảng màu trắng, xanh dương, vàng lơ, hồng nhạt ... đều là tông màu sáng tăng lên kích tấc nhà.

2. Dùng sơn tường tối:
Đây chính là sai trái thứ hai, như đã nói ở phần trên, việc dùng sơn màu tối luôn sẽ bó hẹp lại diện tích nhà ở, nhất là trong những không gian chính, dùng màu quá tôi sẽ xí gạt thị giác và cảm giác bí bách rất khó chịu cho người dùng.

3. Sử dụng nội thất quá lớn.
Thử nghĩ xem diện tích nhà bạn nhỏ, thì không gian phòng khách cũng vậy mà bạn dùng ngay một bộ ghế sofa góc lớn để nhét vào đó quả thực là không hợp một chút nào, điều nay cũng không phải là dùng nội thất bé xíu nha, vì khi nhìn vào đồ nội thất đó cũng nghĩ nhà bạn siêu bé và nó còn gây cảm giác khó chịu cho người nhìn nữa.

Vậy nên bạn hãy thử mua một món đồ có diện tích trung bình, thêm vài món đồ trang trí cỡ nhỏ thôi để bài trí cho không gian sẽ hợp lý hơn đó.

ngoại giả còn có tuyệt chiêu để bạn trang hoàng nhà rộng hơn dù diện tích nhỏ, đó chính là Sử dụng Sofa trắng đơn giãn nhưng đẹp mê mẩn kết hợp với các tông màu trang trí nổi trội, kèm thêm đó là một bộ màn cửa để có thể điều chỉnh ánh sáng tốt nhất.