Vinaco là một công ty chuyên về các dịch vụ chính như: bọc lại các loại ghế... nên quý khách hoàn toàn tin tưởng đặt niềm tin vào chúng tôi. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn chọn những ghế sofa da thật là vì tuổi thọ của da thật lên lâu hơi khoảng 11 năm hoặc hơn.Tuổi thọ của những phần giả da thì khoảng 5, 6 năm trở lại.

Hợp đồng boc ghe sofa rất quan trọng bạn nên coi kỹ trước khi ký. Vì có một số công ty có nội dung đề mục bên trong rỗng tuếch không có hình ảnh chứng minh là mình bọc lại ghế, mà toàn lấy ảnh trên mạng. Ngoài ra có một số doanh nghiệp bọc ghế sofa có địa chỉ ở trong ngõ, ngách sâu rất khó tìm hoặc ở xa trung tâm thành phố Hà Nội

Chúng tôi công ty thiết kế nội thất chung cư Vinaco luôn hướng tới mọi lợi ích của khách hàng lên cao nhất với mong muốn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ những việc nhỏ nhất. Chúng tôi đã và đang nhận bọc lại ghế các loại ghế từ salon tại nhà, ghế thư giãn massge, ghế văn phòng công ty từ ghế nhân viên đến ghế da giám đốc, ghế các quán café. Sofa Vinaco sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào khách hàng thấy thuận tiện nhất.

Hiện nay dịch vụ bọc ghế trên thị trường đang được rất nhiều công ty lớn, các đơn vị cung cấp với mức giá rất rẻ, chế độ bảo hành không chắc chắn hoạc ngắn. Quy trình dịch vụ bọc lại ghế sofa cũ rất kém từ quá trình tư vấn đến bàn giao sản phẩm đem lại không như khách hàng mong muốn.