Mã hàng bàn vi tính thường được lựa chọn cho làm việc văn phòng, nội thất gia đình. Tùy với mẫu mã dành cho văn phòng sẽ được cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ và phù hợp với tất cả các tiêu chí, đặc điểm trốn công ty tiến đến sự hiện đại,nhưng đầy tính pro. Đối lại, mẫu mã dành cho ngôi nhà thì quan trọng nhiều hơn trong các tiện ích, công năng sử dụng. Phong cách thiết kế gộp bàn, giá sách và tủ để quần áo đã giúp người dùng tiết kiệm thấp nhất về không gian sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm bàn máy tính đặc biệt có giá thành cao nhất của nội thất Hòa Phát với nhiều màu sắcđể chọn lựa.
Bàn vi tính liền tủ và giá sách

Bàn vi tính liền tủ BK406 - Giúp cho những chủ sở hữu có thú vui gom đồ dùng cá nhân trong cùng một nơi vị trí: vừa là nơi để làm, vừa là chỗ để sách vở, lại có riêng 1 phần tủ riêng để đựng quần áo và các đồ dùng cá nhân với độ dài rộng hợp lý, thoải mái. mẫu mã là một trong những mặt hàng được tích hợp với nhiều công năng và tiện ích khi hoạt động.Sản phẩm có giá bán 2.016.000 đồng, được xem là một chọn lựa đặc biệt nhất trong tầm giá (giá chưa bao gồm VAT) ứng với các kích thước khác nhau: Chiều dài 1.200mm, chiều rộng 600mm, chiều cao 1.800mm

Sản phẩm cũng được khách hàng xem khá cao về độ bền đẹp với kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực lớn.Mẫu bàn được kiến trúc sư thiết kế liền giá sách 2 ngăn, ngăn trên có 5 khoang nhỏ. Mặt bàn làm việc hình chữ nhật có bàn phím, kệ CPU cố định. Sự chắc chắn được đánh giá dựa vào vật liệu gỗ: bàn được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cấp cao nhập khẩu chống trầy xước và dễ vệ sinh lau chùi, riêng phần chân bàn còn để các miếng nhựa chịu lực có khả năng để hiệu chỉnh chiều cao, hướng đến giá trị tránh đặt bàn trực tiếp xuống đất, đảm bảo độ bền, không bị xước sàn.

Bàn vi tính liền giá sách

Bàn máy tính cùng tủ sách NTB02 được sáng tạo với kiểu dáng cao cấp sử dụng để làm việc tại nhà hoặc dùng cho học sinh được chào bán với mức giá cạnh tranh: 2.394.000 VNĐ (Chưa bao gồm thuế VAT) ứng với kích thước: Chiều dài (W) 1.200mm, chiều rộng (D): 680mm, chiều cao (H) 1.800mm.

Mức giá bàn máy tính này không hề ít hơn so với một chiếc bàn hiện nay là bởi vì nó được sản xuất từ chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp và thiết kế dựa trên xu hướng hiện đại. Mặt bàn và ngăn kéo được ép màng acrylic trên công nghệ Postforming của CHLB Đức dày 25mm có chịu được chống thấm nước và chống xước cao.

Ngoài ra khi đến với nội thất Thiên Hà, các bạn còn có thể chọn lựa được rất nhiều mặt hàng nội thất văn phòng khác thích hợp với không gian văn phòng của mình như bàn làm việc giá rẻ.