Bàn vệ sinh treo tường là gì?

bồn vệ sinh treo tường hay còn tên gọi khác là bồn cầu âm tường. Đây là loại bồn vệ sinh có thiết kế két nước ẩn sâu vào bên trong tường, chỉ để lộ ra ngoài phần thân cầu và nút ấn xả. Với thiết kế mới lạ, sang trọng và độc đáo, bồn vệ sinh treo tường sẽ tạo nên không gian đương đại cho gia đình Quý khách hàng.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bàn cầu treo tường

- Két nước: khác với két nước của bàn cầu thông thường, két nước của bàn cầu treo tường được lắp đặt ở âm trong tường với kích thước nhỏ gọn giúp tiện tặn tối đa không gian của Quý khách.


- Bàn cầu: Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhu cầu của người tiêu sử dụng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn vệ sinh. Hệ thống xả nước nằm kín trong tường được thiết kế nhỏ gọn, lực xả mạnh.
điểm có ích của bàn cầu treo tường

bồn vệ sinh treo tường có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể là:

– hà tằn hà tiện không gian: Nếu phòng tắm của Quý khách hàng có không gian nhỏ hẹp thì đây là chọn tối ưu nhất vì bồn cầu treo tường có thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thoáng đáng, sạch sẽ và còn rất dễ dàng vệ sinh.

– Thiết kế gọn, thẩm mỹ : Hiểu được tâm lý khách hàng, tuy được thiết kế nhỏ gọn Tuy nhiên bàn cầu treo tường lại vô cùng sang, độc đáo, tạo sự thứ hạng cho ngôi nhà của Bạn.

– Tính năng sáng ý và công nghệ hiện đại: bồn vệ sinh treo tường được sinh sản trên dây chuyền công nghệ tiền tiến với một vài đặc điểm : kháng khuẩn, chống trầy xước, chống bám bẩn dễ vệ sinh, tằn tiện nước, tiếng ồn thấp, đây là một giải pháp hiệu quả cho một vài gia đình sống ở những chung cư đông đúc.

– Chiều cao linh hoạt: Một tính năng ưu việt nữa là bồn cầu treo tường được thiết kế linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao, có thể hiệp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Rất không quá khó vệ sinh: hồ hết bệ ngồi của xí bệt treo tường kín hoàn toàn, không có đường khe rãnh và bệ ở không tiếp xúc với mặt sàn nên rất dễ lau sạch. Từ đó, giúp Quý khách có thể tiết kiểm được một khoảng thời gian về sinh chúng.

- tùng tiệm nước: Được thiết kế với nhiều tính năng sáng ý thành ra khi xả nước Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 chế độ. Tuy xả nước ít Nhưng được trang bị hệ thống xả mạnh mẽ, mau chóng và giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Có thể bạn muốn xem Bồn cầu treo tường
[/size][/size][/color]


điểm hại của bàn cầu treo tường

- Khó lắp đặt: Để lắp đặt được két nước âm tường, cần phải có một giá đỡ bên trong. nên chi khâu tâm tính và thiết kế lắp đặt khá phức tạp, việc lắp đặt phần ống nước bên trong cũng cần làm chỉn chu, kỹ lưỡng nếu không bồn vệ sinh sẽ dễ bị trục trặc. sang sửa bồn vệ sinh âm tường cũng mất khá nhiều công sức. bồn vệ sinh treo tường cần phải phối hợp chặt với thi công hiện trường và chôn khung thép, giá đỡ bể nước trước, lưu tâm đến kích cỡ chôn khung. điểm chưa tốt này sẽ khiến nhiều khách hàng đắn đo có nên lắp đặt bồn vệ sinh treo tường không.

- Giá thành khá đắt Giá bồn cầu treo tường chênh lệch khá nhiều so với Bàn vệ sinh bình thường. Được thiết kế nhỏ gọn với tính năng sáng ý vì thế giá thành khá cao và cũng khó tiếp cận với các khách hàng bình dân

Tuy nhiên với số tiền Bạn bỏ ra để có được thiết bị sáng dạ và không gian thứ hạng, sang thì những một vài khó khăn cũng là việc xứng đáng phải không nào.Vậy nên hãy tìm hiểu một mẫu Bàn vệ sinh âm tường hợp để lắp đặt trong nhà tắm, tạo nét độc đáo riêng cho gia đình Quý khách hàng nhé.[/size][/color]

Nguồn tham khảo
https://noithatandan.com/brand/thiet-bi-ve-sinh-bally/


Cơ sở kinh doanh thiết bị vệ sinh An Dan

Số điện thoại 0903 80 2808

Địa chỉ kinh doanh: 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh