bàn vệ sinh thông minh tự động Hiện tại đang là một thiết bị vệ sinh đang được chuộng ở một vài nhà nước tiế tiến trên thế giới. Tại Việt Nam thì dòng mặt hàng này cũng đang ngày một tìm được chỗ đứng cho mình. Với nhiều tính năng được nhà sinh sản tích hợp lại, hẹn rằng đây là một trải nghiệm rất đáng giá dành cho người sử dụng.

Xí bệt thông minh là như thế nào?

Cuộc cách mệnh về công nghệ 4.0 đã được lan rộng cho tới nhiều lĩnh vực sản xuất và tất nhiên vững chắc chẳng thể bỏ xót ngành thiết bị đồ dùng vệ sinh. các thương hiệu nức tiếng trên thế giới trong ngành này đã không đi lùi lại với thời đại mà bỏ ra số tiền rất lớn để nghiên cứu, chế tạo nên mặt hàng tích hợp với trí điện tử thông minh nhân tạo.

ĐT 0903802808

Xem các mẫu chính hãng bồn cầu thông minh giá rẻ


Ở Hiện Nay thì người sử dụng có thể hiểu là Xí bệt điện tử thông minh chính là loại thiết bị đồ dùng vệ sinh tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sẽ cho phép sự tương tác cũng như kết nối giữa nó và người dùng.
một vài tính năng thường thấy nhất ở bàn cầu điện tử thông minh

- Ghế sưởi: đây chính là một tính năng giúp cho ghế ngồi vệ sinh được làm ấm theo nhu cầu dùng của người sử dụng.

- Nắp tự động: đây là một loại nắp đậy cảm ứng thông minh đống mở bàn vệ sinh một cách êm ái.

- Đèn ngủ: ban đêm nếu có người đi vệ sinh thì hệ thống đèn led của bàn cầu sẽ làm sáng lên không gian đi vệ sinh của Bạn. Chức năng này vừa thuận tiện lại vừa giúp bảo vệ cho đôi mắt của Quý khách khi thức giấc và đi vệ sinh vào ban đêm.

- Rửa tự động: ở bồn cầu thông minh tự động sẽ có tới hai vòi xịt là vòi xịt trước và xịt sau thiết kế ngay nắp bàn vệ sinh. Tác dụng làm cho người dùng có thể làm sạch mọi chất thải mà không cần giấy vệ sinh.

- Điều chỉnh vòi phun: người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh dễ dàng áp suất của vòi phun cũng như nhiệt độ nước bằng một núm vặn xoay đặt ngay tại nắp bàn vệ sinh.
Ưu và nhược điểm của bàn cầu cảm ứng thông minh

Khi có dự định mua bất kỳ mặt hàng nào thì người sử dụng cũng nên tham khảo về ưu điểm hại của sản phẩm đó. Nếu Bạn còn chưa biết đến ưu - nhược điểm của bàn vệ sinh thông minh thì hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi:

1. điểm tốt

- Có lợi cho sức khỏe: bàn vệ sinh thông minh hoàn toàn tẩy sạch mùi cũng như vi khuẩn một cách tự động giúp loại bỏ nguy cơ vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây bệnh sau khi đi vệ sinh. Loại vi khuẩn tên E.coli gây nên căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu, khác biệt là đối với chị em đàn bà trong các ngày “đến tháng” dễ bị vi khuẩn thâm nhập tới bên trong.

- Tránh gây trơn trượt: khả năng tự xả nước tránh việc văng nước ra sàn nhà gây trơn trượt, khác biệt là các người lớn tuổi dễ bị té ngã.

- Có lợi cho môi trường: nhờ vào hệ thống tự rửa sẽ tránh gây hoang giấy vệ sinh, hạn chế tối đa nhất tình trạng nghẹt ống do tắc giấy.

2. điểm hại

- tổn phí để có thể sở hữu một chiếc bồn vệ sinh điện tử thông minh có nhiều tính năng hiện đại bậc nhất thì người sử dụng cần bỏ ra số tiền khá cao.

- Tốn điện hơn so với Xí bệt thường nhật bởi những thiết bị cảm ứng thông minh thường cần nhiều điện năng hơn để có thể điều hành những chức năng hiện đại của nó.

- Thời gian đầu thì người dùng sẽ gặp khó khăn vì không tiện sử dụng. Nhưng mà chỉ là thời kì đầu thôi nếu quen rồi Quý khách sẽ yêu thích nghi được với Sản phẩm.
Trên đây là các thông báo về bồn vệ sinh cảm ứng thông minh chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng đọc. Để có thể sở hữu 1 chiếc bồn vệ sinh thông minh chất lượng, mẫu mã hình dạng đẹp, giá cả phải chăng lại được bảo hành trọn gói thì Bạn hãy đến An Dân, đảm bảo không làm người sử dụng thất vọng

Phone 090 380 2808 090 152 2199