Là 1 chủ đầu tư lớn trên địa phận Nam Định, TĐ Nam Cường đã đóng góp phần rất cao trong những công việc chung tay thi công, thay đổi diện mạo tỉnh ngày càng giàu đẹp hơn. Sát bên những dự án đã và đang thực hiện như: KĐT Hòa Vượng, Khu đô thị Thống Nhất, Khách sạn Nam Cường Nam Định… sắp tới đây, tập đoàn Nam Cường tiếp tục tăng mạnh tiến hành Dự án Khu đô thị Mỹ Trung.
trong những năm vừa mới đây, diện mạo đô thị Tỉnh Nam Định có bước chuyển biến rõ ràng. Hàng loạt những dự án Khu đô thị, cầu đường giao thông, bệnh viện… được tăng nhanh triển khai. Cụ thể, cạnh bên khối hệ thống giao thông đa dạng, quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản được đem vào quản lý và vận hành như cầu Tân Phong, tuyến đường Trần Thánh Tông, đường nối đại lộ 10 đến hồ Lộc Vượng, đường Nguyễn Công Trứ kéo dãn, đường trục giữa trung tâm hướng phía nam Thành Phố Nam Định… thì 1 loạt những công trình xây dựng mang tầm dáng đô thị như: Khách sạn Nam Cường Tỉnh Nam Định, Bệnh viện Mắttỉnh… xuất hiện góp thêm phần thay đổi diện mạo của Tỉnh Nam Định.
Chung tay vào công cuộc kiến thiết đô thị Tỉnh Nam Định tiến bộ, tiến bộ có sự góp phần lớn từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường. Tập đoàn Nam Cường ghi dấu ấn khỏe khoắn tại Tỉnh Nam Định bằng địa vị tiên phong trong đầu tư dự án Khu đô thị, khách sạn có quy mô lớn, được quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản góp phần giúp TP “thay da đổi thịt”. Khu đô thị Hòa Vượng có quy mô 55,4ha tại P. Lộc Hòa và Lộc Vượng do tập đoàn Nam Cường đầu tư và tăng trưởng trở thành Khu đô thị sầm uất, tiến bộ, giàu văn hóa truyền thống. Dự án tạo thành bước ngoặt mới trong quy hoạch kết hợp hợp lý giữa bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của phố cổ và thi công, phát triển đô thị mới giàu đẹp.
Tiếp đó, tập đoàn lớn Nam Cường đầu tư xây dựng KĐT Thống Nhất có quy mô 63,9ha tại đường Trần Anh Tông, P Thống Nhất. Nằm trên hành lang tuyến đại lộ 10 (đi Tỉnh Thái Bình, TP Hải Phòng) và QL 21 (đi Thành Phố Hà Nội), KĐT Thống Nhất góp phần thi công quy hoạch chung TP Tỉnh Nam Định, tạo dựng liên kết quan trọng với tỉnh lân cận và trung tâm hành chính của TP.
Tháng 5/2019, tập đoàn lớn Nam Cường mở bán khai trương Khách sạn Nam Cường Tỉnh Nam Định đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Tỉnh Nam Định. Khách sạn đưa vào vận động đóng góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ trong nghành du lịch vui, chơi vui chơi giải trí của người dân bản địa, lôi kéo khác nước ngoài trong và ngoài nước. Đặc biệt, khách sạn tạo công ăn việc làm cho tất cả những người lao động, đóng góp thêm phần lành mạnh và tích cực vào sự ổn định và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn Tỉnh Nam Định.
đánh giá và nhận định về những biến đổi của Nam Định, Bí thư Thành ủy Tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Tuấn Anh cho rằng, Thành Phố Nam Định dù đã thay đổi rất rõ nét nhưng chỉ mới là việc sẵn sàng, là “nền móng” cho bước ngoặt mang tính chất lịch sử vẻ vang của TP. Chính là, đưa Nam Định quay lại địa vị của Thành Nam xưa, là 1 trong 3 TP lớn nhất miền bắc và là trung tâm vùng Nam Đồng bằng sông Hồng.
văn bản báo cáo công dụng tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội 6 tháng đầu năm 2021 cho thấy thêm, giá trị chế tạo công nghiệp đạt 6.644 tỷ đồng (tăng 14,5% đối với cùng kỳ); ước thu túi tiền hơn 1.566 tỉ đ, đạt 45% dự trù. Đặc biệt, 6 tháng đầu năm 2021, Tỉnh Nam Định đã cấp chứng từ ghi nhận đăng ký đầu tư cho 3 dự án FDI với tổng vốn đầu tư ĐK là 1,5 triệu đồng $ Mỹ và 2.024,25 tỷ đ. Cùng theo đó, kiểm soát và điều chỉnh 11 dự án, trong các số đó có 3 dự án kiểm soát và điều chỉnh tăng vốn với tổng cộng vốn điều chỉnh tăng thêm là 12,9 triệu đô la Mỹ.
tập đoàn lớn Nam Cường tăng cường đầu tư phát triển Khu đô thị Mỹ Trung.
Đứng trước vận tốc phát triển mạnh của Tỉnh Nam Định, với tầm nhìn kế hoạch, TĐ Nam Cường tăng cường đầu tư phát triển Khu đô thị Mỹ Trung nhằm mũi nhọn tiên phong nguồn cầu về lại nhà ở của cục phận không hề nhỏ người dân muốn nâng cao chất lượng cuộc sống đời thường và đội ngũ Chuyên Viên trong và ngoài nước đến làm việc trên địa phận tỉnh. KĐT Mỹ Trung có tổng diện tích S 206ha được chia thành 3 khu A, B, C với 606 căn biệt thự và 5.000 căn liền kề. Đấy là Khu đô thị lớn số 1 tại Nam Định đang rất được triển khai với lí thuyết bứt phá giá trị sống và làm việc cho cư dân và trở thành biểu trưng cho Thành Phố. Với khối hệ thống tiện ích đa chủng loại như trung tâm giao thương, công viên cây xanh, trọng tâm y tế, khối hệ thống Giáo dục liên cấp, nhà văn hóa… Khu đô thị Mỹ Trung sẽ tạo nên ra một đô thị nhất quán, không gian sống vừa trong lành, tiến bộ, thuận tiện, đẳng cấp và sang trọng sau đây gần.
nói cách khác, đô thị mới hiện đại, đồng nhất cơ sở hạ tầng của KĐT Mỹ Trung được xem là điểm nổi bật hấp dẫn cư dân số sống, thao tác tại Tỉnh Nam Định. Đồng thời Dự án góp thêm phần kiến tạo đô thị Nam Định càng ngày càng hiện đại, tân tiến.