Cửa hàng Mua Dây Mạng Internet Uy tín quận 2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ Q2 HCM
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Đặt Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: bán dây mạng quận 2 - bán dây mạng giá rẻCác loại dây cáp mạng internet thông dụng nhất trên thị trường hiện nay
Nội dung chính của bài viết [ ẩn ]
1. Dây cáp mạng cat5
2. Dây cáp mạng cat5e
3. Dây cáp mạng cat6
4. Dây cáp mạng cat6A
5. Dây cáp mạng UTP, FTP, SFTP là gì?
6. Bạn nên sử dụng loại dây mạng nào?


Các loại cáp mạng internet thông dụng nhất trên thị trường


- Nhắc đến các loại dây mạng internet chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc, bởi chúng giúp kết nối và đảm bảo thông tin truyền tải nhanh chóng giữa các thiết bị với nhau.

- Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển, con người có nhu cầu sử dụng internet ngày càng nhiều thì dây cáp mạng internet càng cần thiết và có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội . Sự ra đời của hệ thống các loại dây cáp mạng đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người.

- Hiện nay, có rất nhiều loại dây mạng internet đang được sử dụng phổ biến. Bài viết ngày dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về các loại dây mạng, để dù là người không am hiểu về các loại cáp mạng cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại dây phù hợp với yêu cầu công việc đề ra.các loại dây cáp mạng thông dụng1. Dây cáp mạng cat5


- Cáp mạng CAT5 (category 5 cable) thường được gọi là CAT5 là một trong các loại cáp mạng cơ bản nhất, có tác dụng truyền dẫn tín hiệu, thường được sử dụng trong mạng máy tính Ethernet.

- Đây là loại cable loại 5 thiết kế theo tiêu chuẩn IEEE, đã từng 1 thời gian dài là loại cáp mạng thông dụng nhất, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng do có giá thành tương đối rẻ.
Nơi Thay Dây Cáp Mạng Internet Tận nơi Q2
Thực hiện tìm kiếm
Quý vị không cần phải nhớ từng địa chỉ trang mạng trên internet! Có công cụ tìm kiếm giúp quý vị tìm được các trang mạng trên internet. Có hai cách để tìm kiếm một trang mạng.

Gõ địa chỉ trang mạng có chức năng tìm kiếm (ví dụ www.google.com.vn) vào thanh địa chỉ của trình duyệt web, sau đó tìm kiếm từ trang mạng tìm kiếm này.
Đơn giản là gõ tên hoặc mô tả cái mà quý vị đang tìm kiếm vào thanh địa chỉ của trình duyệt web.
Công cụ tìm kiếm sẽ cho ra kết quả là các liên kết trang mạng dẫn tới những trang mạng quý vị có thể quan tâm.

2.5 - Sẵn sàng Lướt web!
Và đó là những điều cơ bản! Sau khi được trang bị kiến thức về trình duyệt web, liên kết trang mạng và công cụ tìm kiếm, bây giờ quý vị đã sẵn sàng để lướt mạng internet!Làm rõ một số thuật ngữ internet.

Công cụ tìm kiếm - Là danh mục các trang miền. Giống như là các trang danh bạ của internet.
Địa chỉ trang mạng - Địa chỉ quý vị có thể tìm thấy ở một trang mạng cụ thể. Ví dụ www.vietwebgroup.vn là một địa chỉ trang mạng.
Trình duyệt web - Chương trình quý vị sử dụng để vào mạng internet.
Liên kết trang mạng - Nút bên trong trang mạng đưa quý vị tới trang khác.
Trang mạng - Là một trang thông tin đơn lẻ trên internet.
Trang chủ – Một loạt các trang mạng thuộc một cá nhân hoặc công ty.


3 - Tóm lại
Mạng internet càng ngày càng phổ biến và tạo một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta , vì vậy thông qua bài viết chúng tôi hướng dẫn bạn một số thông tin cơ bản cách sử dụng mạng internet.
Cửa hàng Thay Dây Cáp Mạng Giá rẻ q2