loa Yamaha VXS3SW là một trong những dòng loa siêu trầm vừa có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, được tích hợp công nghệ hiện đại mang đến âm thanh siêu trầm hấp dẫn. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình sản phẩm này hãy liên hệ ngay cho cửa hàng loa sony để có mức giá tốt nhất nhé!

Thông số kỹ thuật loa Yamaha VXS3SW
Kích thước: 322mm x 162mm x 118mm
Khối lượng tịnh: 2,7kg
Thông số chung
Mã sản phẩm: VXS3SW
Hãng sản xuất: Yamaha
Loại loa: Loa siêu trầm loại SR-Bass
Dải tần số (-10dB): 65Hz-180Hz
Các thành phần: LF: 3.5 "Cone
Xếp hạng công suất:
- Tiếng ồn: 20W
- PGM: 40W
- Đỉnh: 80W

Đặc điểm nổi bật của loa Yamaha VXS3SW
Công nghệ Yamaha SR-Bass nguyên bản được sử dụng trong Yamaha VXS3SW chỉ treo một màng loa bốn phía ở một bên, sử dụng cộng hưởng của màng loa để tăng cường đầu ra tần số thấp của hệ thống.
Loa âm trầm gắn trần nổi Yamaha VXS3SW có kiểu dáng hiện đại sang trọng, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian, mang đến sự gia cố chắc chắn, âm thanh chất lượng tốt, sống động và tự nhiên, phát ra âm nhạc lớn hơn, chân thực hơn.
loa Yamaha VXS3SW được thiết kế bộ tản nhiệt thụ động tránh sử dụng cổng, thay vào đó tăng cường phản hồi âm trầm với hình nón drone thụ động điều chỉnh.
Sản phẩm này giúp kéo dài dải tần số thấp với âm thanh chất lượng cao để tái tạo âm nhạc sống động hơn, chân thực hơn.

Hãng Yamaha mang đến dòng loa Subwoofer Yamaha VXS3SW có kiểu dáng tinh tế với thiết kế ấn tượng, mang đến chất lượng âm thanh siêu trầm mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người dùng.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/loa-yamaha-vxs3sw