Để tập yoga chắc chắn một điều bạn sẽ không thể không có thảm trải sàn khi tập 1 tấm thảm thơm tho sạch sẽ khiến bạn thỏa mái luyện tập thực hiện các động tác của bài tập. Qua công việc luyện tập các giọt mồ hôi bụi bặm bụi bờ bám vào làm bẩn hôi thảm sàn gây khó tính cho tất cả những người tập có thể gây ra gứa ngáy và dị ứng mụn nhọt thật sự nhìn tấm thảm bẩn sẽ khó có thể luyện tập đạt được trạng thái tinh tần giỏi đc. Cửa Hàng chúng tôi xin đưa ra đến các bạn 3 bí quyết để giặt thảm and khử mùi thảm trải tập Yoga thông dung nhất chính là sử dụng nước sạch để giặt tẩy sử dụng máy giặt dùng dung dịch khử trùng. chú ý khi giặt thảm sàn cho yoga đó là xử dụng ít xà phòng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không vắt mạnh tay hay soắn thảm vì điều đó làm thảm lót sàn mất độ xốp bị khô ráp trơn trượt mất khả năng bám vào sàn.

Dùng nước giặt sạch thảm sàn tìm mặt sàn nhà sạch trải thảm tập ra sử dụng vòi xịt xối nước vào mặt phẳng thảm sử dụng miếng bọt biển mềm chà nhẹ tay và đều lên mặt phẳng. có thể sử dụng một chút bột giặt ít chất kiềm để giặt các vết bẩn thảm lót sàn sau thời điểm giặt sạch sử dụng một miếng vải khô lau sạch nước hoặc có thể trải khăn khô cuộn thảm thành vòng tròn cho khăn hút hết nước sau đó phơi thảm thảm lót tại nơi có nắng vừa cần có gió hãy bảo đảm an toàn thảm thật sự khô ráo trước khi dùng. dẫu thế việc giặt thủ công sẽ rất mất thời gian chờ đón cho khô việc giặt thảm trải thường xuyên cũng làm cho thảm nhanh cũ và hỏng chính vì như thế mà một trong những phòng tập Yoga vẫn thường hay được sử dụng chính là dùng dung dịch khử mùi, khử trùng.Bí quyết giặt và khử mùi cho thảm sàn tập yoga

Xịt khử trùng thảm lót bạn cũng có thể sử dụng dung dịch xịt khử trùng có bán tại những shop chuyên vật dụng dụng cụ Thể Thao nhưng trong những chai dung dịch bán sẵn này thường chứa những hương liệu tổng hợp và một số chất hóa học có thể làm người tập cảm nhận thấy nhức đầu hoặc bị dị ứng khi tiếp xúc với thảm. bởi thế những chuyên gia khuyên bạn cần tự pha chế dung dịch xịt khử trùng và khử mùi từ vật liệu tinh dầu thiên nhiên rất có thể áp dụng công thức sau 250ml nước ấm + 5 giọt tinh dầu cho vào bình xịt và lắc đều xịt trực tiếp vào thảm trải sàn theo chiều từ bên trên xuống tiếp nối sử dụng vải mềm để lau khô thảm.

Chúng ta cũng có thể chỉ sử dụng 1 dòng tinh dầu hoặc pha trộn một trong những dòng tinh dầu với nhau để tạo ra mùi hương mà bạn muốn như hỗn hợp tinh dầu oải hương tinh dầu tràm trà tinh dầu bưởi … Hãy an tâm nhé tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và thoải mái bình an hoàn hảo cho sức đề kháng của chúng ta vì vậy dù bạn pha trộn chúng như thế nào đi nữa cũng không ô nhiễm và độc hại đâu.

Giặt máy cho thảm sàn tập vào máy giặt giặt với nước sau đó cho xà phòng hoàn toàn có thể làm khô sử dụng như cách giặt tay hoặc để máy tự quay khô đa phần đó là cách ít quý khách vì nó dễ khiến biến kiểu thảm nhựa trải sàn rất có thể sử dụng nước ấm hoặc lạnh để giặt.