trong khi các kênh đầu tư trở thành bấp bênh vì COVID-19 thì BĐS (BĐS), nhất là BĐS mang lại thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một số nhà đầu tư giống như Vinhomes còn tạo tuyệt hảo với cơ chế “độc-lạ” giúp người tiêu dùng rất có thể thong thả thụ hưởng chắc chắn.

Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn hộ phục vụ mới nhất tại đại khu đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến giới dự án Bất Động Sản mang lại thuê xôn xao. theo đó, với số vốn lúc đầu rất ít, chỉ 20% chất lượng hợp đồng, tương đương từ 274 triệu VND, quý khách đã rất có thể nắm giữ gần những căn hộ đẳng cấp giữa "resort to lớn 280 hecta" khu vực đô thị đông đúc hàng đầu phía Tây thủ đô để cho thuê.

80% chất lượng còn lại, người tiêu dùng tiếp tục đc giúp đỡ vay cùng với lãi suất 0% trong khoảng 12 tháng. Đây cũng chính là tỷ lệ vay mua ngôi nhà lớn hàng đầu ngày nay trên môi trường mà rất hiếm chủ đầu tư dám mạnh tay bỏ ra.

nổi bật, cơ chế làm Gateway Tower trở thành dịch vụ được giới đầu tư săn đón gần từ thời điểm ngày đầu ra mắt khi là cam đoan lãi suất 7%/năm trong vòng 18 tháng của nhà đầu tư.
tìm hiểu thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường xuất hiện tiềm lực ra làm sao ?

Anh Vũ Xuân Thành, một khách hàng Bất Động Sản lâu năm mang đến rằng chỉ đơn giản là khiến một phép tính đơn giản có thể nhìn thấy gần đây là một "món hời" không còn bỏ dở. nếu có 274 triệu VND gửi ngân hàng, với lãi suất tiết kiệm ngân sách và chi phí cao bậc nhất hiện nay khi là 6%/năm, sau 1 năm, quý khách chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu VND. trong những khi đồng thời số tiền đó, người tiêu dùng khôn ngoan nếu như biết tranh thủ đòn bẩy tài chính ưu việt của Vinhomes sẽ vừa được sở hữu 1 căn nhà đẳng cấp, vừa hoàn toàn có thể thu về số tiền hơn 93 triệu đồng phí mang đến thuê nhà ngay vào năm mới nhất.

"Tính sơ sơ cũng đã gấp 6 lần gửi tiết kiệm chi phí. rõ ràng không kênh nào hiệu suất cao và phù hợp bằng dự án căn nhà cho thuê trên Gateway Tower bây giờ, vốn bỏ ra ít trong những khi tiền thu về lại gấp nhiều lần", anh Thành so sánh.

Từ kinh nghiệm lâu năm của mình, anh Thành cho biết thêm, vào đầu tư BĐS, nếu chỉ nhờ vốn tự thân thì rất khó đi con đường dài. Vốn mỏng manh thì không thể đầu tư lớn và dĩ nhiên lãi suất cũng rất ít. không chỉ có vậy, khách hàng rất dễ bị rơi vào cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" vào một loại mặt hàng hoặc dự án nào đấy.

"Ngay cả những triệu phú cũng ít khi bỏ 100% tiền túi nhằm dự án mà phải trực tiếp biết sử dụng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hoặc khi là tranh thủ các lực tác động trung tâm tài chính, như cơ chế giúp đỡ 80% giá trị hợp đồng, lợi nhuận 0% trong 12 tháng của Vinhomes ví dụ điển hình. Vừa xuất hiện vốn đầu tư dài lâu lại vừa không phải chịu áp lực tài chính", anh Thành nghiên cứu và phân tích.

"Gà đẻ trứng vàng" trong mọi hoàn cảnh

căn nhà dịch vụ trên tòa Gateway Tower còn lấy được lòng giới đầu tư bởi cam kết lợi nhuận 7%/năm vào 18 tháng. lãi suất cam kết vốn là độc quyền chỉ giành riêng cho người chủ của dòng sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi, nay đã được Vinhomes phá lệ vận dụng cho tất cả Bất Động Sản đến thuê, giúp đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Vừa ký kết giấy tờ mua 1 căn hộ trên tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), mang đến rằng chế độ bứt phá của Vinhomes sẽ nhằm xóa tan mọi lo lắng của khách hàng. tại Vinhomes Smart City nói chung cũng như Gateway Tower nói riêng, người tiêu dùng tiềm năng là kẻ quốc tế - đối tượng người tiêu dùng xuất hiện yêu cầu cao về chuẩn sống nhưng cũng có khả năng đưa ra trả cao cũng như ổn định - nên nguồn khách hàng càng có ý nghĩa sâu sắc sống còn.Theo chị Dương, khi dịch COVID-19 của các nước khác nhưng vẫn chưa được kiểm soát và điều hành, nhiều chuyến bay quốc tế chưa được nối lại thì cả nguồn khách hàng cũng như giá chỉ thuê đều bị giảm bớt. tuy nhiên với cam kết lãi suất 7%/năm vào 18 tháng của Vinhomes thì quý khách giống như chị chẳng còn điều gì để bận tâm. Sau 18 tháng, quả đât và Việt Nam đã hoàn thiện việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, chắc chắn môi trường cho thuê tiếp tục đông đúc quay về, nhất là khi Vinhomes Smart City được xem là "trái tim" của nội khu hành chính mới mẻ mới phía Tây - chọn đứng đầu của cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm công việc trên thành phố Hà Nội nhờ hàng ngàn tiện ích ở sang trọng như chuỗi 3 công viên thống nhất rộng lớn rộng 16 héc-ta, hay đặc quyền tận hưởng của cư dân bao gồm trung tâm thương mại tại Vincom, kiểm tra sức khoẻ ở Vinmec, học tập tiêu chuẩn cao tại Vinschool cũng như vận hành chất lượng cao của Vinhomes.

"Hiện trên, kể cả không tồn tại khách hàng thuê cũng như phải tạm dừng hoạt động đi chăng nữa thì vẫn xuất hiện lãi suất, bên cạnh đó lãi suất còn rất to lớn và ổn định", chị Dương vui nhộn chia sẻ.
đọc thêm : hướng đến Bảng Báo Giá dự án công trình TNR stars Kiến Tường ?

Vinhomes không chỉ mang lại sự an tâm về lãi suất mà còn mang đến sự nhàn hạ mang lại nhà đầu tư khi nhiều căn hộ trên Gateway Tower đều đc giao nội thất cơ bản. Tất cả những gì nhà đầu tư phải khiến chỉ đơn giản là ký kết hợp đồng với Ngân sách chi tiêu trả trước chỉ 20%, nhận căn nhà đã hoàn thành cũng như cho thuê ngay, thay cho phải mất thời gian, công sức cũng như Chi phí cải tạo ra nội thất.

theo nhiều Chuyên Viên, sự giới thiệu của Gateway Tower tại thành phố quốc tế Vinhomes Smart City đã đóng góp phần "phá băng" thị trường căn hộ mang đến thuê sống địa điểm phía Tây, vừa giải quyết bài toán nguồn cung lại vừa mang lại sức sống còn mới đến thị trường bằng hàng loạt cơ chế ưu việt.

"Với thu hút của Vinhomes Smart City, phòng đã trở thành mái căn nhà cộng đồng của hiệp hội cộng đồng người dân tới từ 20 giang sơn, vùng lãnh thổ, sau khi COVID-19 qua đi, Gateway Tower chắc chắn tiếp tục biến thành ‘gà đẻ trứng vàng’ mang lại nhà đầu tư", một chuyên gia BĐS khẳng định.