với tiềm lực kinh tế lớn mạnh cùng uy tín & tên tuổi của mình trên môi trường BĐS Bến Tre. chủ TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm khẳng định: hoàn toàn có thể đảm bảo được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp về tiện nghi và tiến độ những công trình rộng lớn nhỏ tuổi cùng với Chi tiêu phù hợp.Bảo Trâm Land thời gian qua sẽ thực hiện các dự án như khu dân cư Tân Phú Đông, trung tâm dân ở Green House,… bao gồm không hề không nhắc mang lại dự án trung tâm dân cư Phố Xanh Phú Tân.
thời gian qua lượt tìm tòi tại những trang social cho thấy thêm Phố Xanh được không ít người tiêu dùng quan tâm cũng như chọn.

Liệu dự án Phố Xanh xuất hiện thiệt sự thu hút khách hàng hay không và người mua đánh giá ra sao?

để đào bới về các định hình về dự án công trình, Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ có 1 cuộc điều tra với những quý khách đã lựa chọn trung tâm dân cư Phố xanh. nhằm đào bới về những định hình chân thật nhất, mời người tiêu dùng cùng tìm hiểu thêm những content chính dưới đây !

độ lớn dự án khu dân cư Phố Xanh đc người tiêu dùng định hình thế nào?

khu người ở Phố Xanh được ở trên đất có tổng quy hoạch là 35.000 m2 cùng với con đường nội bộ 6m và đc trải nhựa. Tổng số dự án với 80 căn hộ, những loại hình bao gồm: Đất Lô, Nhà Phố và khu biệt thự.

Lối bản vẽ xây dựng tân phong cách cổ điển đc người mua đặc biệt xây dựng cho các căn hộ Nhà Phố cũng như căn biệt thự ở trong trung tâm dân ở Phố Xanh.

Đây có thể nói là một dự án với độ lớn rộng lớn tại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Bến Tre.

trung tâm người ở Phố Xanh Bến Tre có nhiều tập hợp lợi ích gì?

ngoài quy mô rộng lớn của dự án công trình, khu dân sinh sống Phố Xanh còn sở hữu hơn 50+ tiện ích hiện đại và dịch vụ sang trọng, đảm bảo được các thị hiếu trong thiên nhiên cũng như hội họp của cư dân. không chỉ có vậy người dân Phố Xanh còn được dùng những kỹ thuật tiên tiến như: điện ánh sáng mặt trời cũng như tập hợp công nghệ Smarthome mà công ty dự án Bảo Trâm đã trang bị.

bên cạnh đó, trung tâm người ở chất lượng cao Phố Xanh còn những ích lợi điển hình như: Shophouse dịch vụ, nội khu trung tâm thương mại – dịch vụ thương mại and dịch vụ, shop điện máy, nhà hàng – nhà hàng, café phố, khu thể dục nhiều chức năng, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ and khu trung tâm thương mại trẻ em, phòng khám, bãi đỗ xe, tập hợp điện and đèn đường hiện đại, tập hợp camera an ninh 24/7, công viên xanh cùng rất nhiều lợi ích nội khu khác.ngoài ra, trong những căn nhà tại trung tâm dân cư Phố Xanh Phú Tân đều được trang bị thêm tập hợp lợi ích technology thông minh Smart Home 4.0. với các tiện ích technology này sẽ giúp cuộc sống của cư dân trở nên hiện đại hóa rộng. Đây cũng là 1 trong yếu tố nhằm dự án công trình thu hút đông đảo người tiêu dùng tâm điểm và lựa chọn dự án giống như hiện nay.

địa chỉ dự án công trình Phố Xanh đc khách hàng định hình thế nào?

khu dân cư cao cấp Phố Xanh khi là dự án tổng hợp Đất Lô, Nhà Đất cũng như khu biệt thự, tọa lạc gần trước mặt đường Sân Bia sát mặt đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án công trình nằm gần tại trục con đường chính chỉ cách đường lớn Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, TP. Hồ Chí Minh Bến Tre.

đồng thời dự án công trình còn sát với rất nhiều tuyến đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh đồng thời đó là nhiều con đường gắn kết vùng trong khu vực.

rất có thể thấy giao thông tại dự án trung tâm dân ở Phố Xanh cực kỳ đồng bộ, ngay cạnh cùng với nhiều tuyến lớn vào địa điểm. không dừng lại ở đó con đường nội bộ tại dự án rộng rộng 6m cũng như đc trải nhựa toàn khu dân ở, điều này nhằm mang lại người dân hoàn toàn có thể dịch chuyển thuận tiện and thuận tiện hơn.

dịch chuyển nhanh chóng tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ Trúc Giang : 2.7km

khu dã ngoại công viên Đồng Khởi : 2km

shop Coopmart Bến Tre : 2.3km

bệnh viện quân y Bến Tre : 650m

tiến độ quy hoạch dự án Phố Xanh cực kỳ thần tốc?

dự án đc thực hành quy hoạch nhanh gọn theo từng ngày, cùng với cơ sở cơ sở sẽ dần hoàn thành. ngay như hầu hết nhà đầu tư mua sống giai đoạn một điều trong sinh sống.

Shop chúng tôi thường xuyên update các hình ảnh tốt nhất quy trình dự án công trình trung tâm dân cư sang trọng Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. để quý khách luôn yên tâm khi chọn đầu tư ở đây.

chủ TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm hứa hẹn tiếp tục ngày càng trở nên đi lên lớn mạnh nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi nhà đầu tư and đóng góp thêm phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên phát triển lớn mạnh nhằm hoàn toàn có thể sánh ngang với nhiều TP.HCM rộng lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm sẽ hoàn thành tốt dự án công trình khu dân sinh sống cao cấp Phố Xanh. Đây khẳng định được xem là trung tâm dân cư mới không riêng đảm bảo xuất sắc nhu cầu ngôi nhà sống đến người dân mà còn góp phần kiến tạo nên diện mạo mới đến địa điểm, thúc đẩy tiềm lực kinh tế tỉnh ngôi nhà.