Tủ nhựa Đài Loan được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên người mua cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm. Chọn tủ nhựa Đài Loan cho bé là sự lựa chọn thông minh của mẹ. Vì sao lại có khẳng định này hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết tại đây.

Tủ nhựa Đài Loan giá rẻ lợi hay hại?
Tủ nhựa Đài Loan xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã khiến cho người tiêu dùng sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, tủ nhựa Đài Loan trên thị trường lại có rất nhiều mức giá khác nhau chênh lệch 200.000đ đến gần 1 triệu đồng khiến người tiêu dùng không khỏi đắn đo.


Thực tế, những chiếc tủ nhựa Đài Loan đã bị làm giả làm nhái nhiều để chuộc lợi, chất liệu làm nên những chiếc tủ này rất kém vì vậy mang đến cho người dùng nhiều bất lợi, thậm chí còn không đảm bảo sức khỏe vì có chứa formaldehyde, nhiều phụ gia gây độc.

Nhận biết tủ nhựa Đài Loan kém chất lượng
Các rãnh lõi nhựa không đều, cong méo làm giảm độ chịu lực của tấm nhựa.
Nhựa trắng Chinhuei có màu trắng tinh do không pha tạp hóa chất, còn nhựa không rõ xuất xứ thường là nhựa tái chế, có pha tạp chất nên màu nhựa thường đục và không tự nhiên.
Mùi nhựa rất khó chịu, lâu hết, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng nhất là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Các bản lề của tủ thường phải chịu tác động đóng mở thường xuyên nên nhựa không chịu lực tốt sẽ dẫn đến hiện tượng gãy vỡ, long bản lề.
Giá thành của các sản phẩm tủ nhựa chất lượng kém cũng chỉ rẻ bằng một nửa thậm chí rẻ hơn để đánh lừa người mua hàng.
Sử dụng tủ nhựa Đài Loan là lựa chọn thông minh của mẹ
Hơn ai hết những ông bố bà mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con, tìm mua những đồ dùng không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Tủ nhựa trẻ em Đài Loan được làm từ nhựa ABS đã được Tổng cục đo lường chất lượng kiểm chứng không chứa phụ liệu gây hại, không chứa formandehyd rất an toàn cho sức khỏe của người dùng.


Bên cạnh đó tủ nhựa Đài Loan có nhiều thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt, độ bền cao.

Với những đặc điểm trên chắc hẳn bạn đã thấy được nguy hại khi sử dụng tủ nhựa Đài Loan giả, hơn nữa với những gợi ý nhận biết tủ nhựa kém chất lượng chắc chắn người dùng cũng nắm bắt được thông tin cơ bản để chọn nơi mua hàng uy tín, có giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng.
Xem thêm: tủ đựng đồ em bé