Bài viết dưới đây của stardoor sẽ giới thiệu tới bạn cấu tạo và một số tính năng và điểm mạnh của cửa nhôm cách âm. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cấu tạo của cửa cách âm nhôm kính

Cửa nhôm kính cách âm hoặc còn gọi là cửa kính khung nhôm được làm bởi chất liệu chính là nhôm và kính (kính thường hoặc kính cường lực). Bề ngoài cửa là khung nhôm bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và định vị phần kính.

Dùng hệ gioăng EPDM (xem gioăng EPDM là gì) và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Chính do đó, cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có kết cấu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.


Cửa nhôm kính

Một số loại cửa cách âm nhôm kính tốt nhất hiện nay

Các cánh cửa bình thường sẽ không có giảm thiểu được những tiếng ồn bên ngoài. Để giảm thiểu việc đấy thì giải pháp lý tưởng gia chủ nên lắp cửa nhôm Xingfa hoặc cửa nhôm Topal.

Không có những giảm tối đa âm bên ngoài mà còn mang tới vẻ đẹp hiện đại, bền lâu. Chính do đó, chúng tôi đưa ra mẫu thiết kế mới là cửa nhôm kính cách âm hoặc còn gọi là cửa nhôm chống ồn.

Tính năng

Cửa nhôm kính cách âm có các công dụng mà bất cứ công trình nào cũng cần có. Gia đình bạn cần cửa cách âm để giảm tiếng ồn bên ngoài. Doanh nghiệp cần cửa kính cách âm để ngăn cách các phòng ban với nhau, tránh ảnh hưởng tới hiệu suất công tác. Các cửa hàng hóa, siêu thị gần mặt đường cần cửa kính chống ồn để giảm xuống tiếng còi xe ầm ĩ mỗi ngày.

Các khu vực thường sử dụng cửa nhôm kính cách âm như sân bay, tòa nhà cao tầng gần đường sắt. Nhờ đặc tính cách âm mà không có gian vẫn luôn luôn yên tĩnh trong lúc bên cạnh rất nhiều tiếng ồn. Độc nhất tính cách âm tối ưu là lựa chọn duy nhất cho cửa và vách kính cho các phòng thu, các trung tâm ghi âm hay những quán karaoke,…


Mẫu cửa nhôm kính đẹp

Một số điểm cộng của cửa cách âm nhôm kính

Cửa nhôm kính cách âm đa dạng về chủng loại, chất lượng, kiểu dáng và màu sắc. Có thể làm cửa chính, cửa sổ,… có những ưu điểm tạo những khung cửa lớn. Chất liệu phù hợp cho các kiến trúc hiện đại có thể sử dụng ở trong nhà hoặc ngoài trời.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính cách âm thì có thể Xem thêm them tại đây: https://stardoor.vn/cua-nhom-kinh-cach-am-tai-tphcm.html