địa điểm gần nội khu hành chánh – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án TNR Amaluna Trà Vinh ở ngay mặt tiền Võ Nguyên ngay cạnh, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện là trụ sở chỉ huy quân sự tỉnh. Cùng con đường đấy biện pháp dự án vài trăm mét là nhà khách thành phố Hồ Chí Minh, nội khu hội nghị và bộ công an tỉnh.gần cạnh BIG C đầu tiên trên Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về tay tập đoàn Thái Lan, BIG C cũng được đổi tên thành GO. định hướng của GO khi là tiếp tục phát triển chuỗi thương hiệu về nhiều tỉnh lẻ giống như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ chưa tập trung sống nhiều thành phố lớn vì sức cạnh tranh cao cũng như quý đất hạn hẹp. mua sắm GO đi đến đâu đều sức hút hàng ngàn người khu thương mại và tạo ra công ăn việc khiến cho những người địa phương.

đô thị sang trọng bậc nhất Tp. Trà Vinh.

hiện nay, sống Tp. Trà Vinh chưa tồn tại một trung tâm dân ở nào quy hoạch ăn nhập sang trọng, bên cạnh VINCOM nhưng do độ lớn nhỏ và chỉ mất shophouse nên không hình thành được trung tâm dân cư đúng là. khu đô thị TNR Amaluna nói không quá là khu dân ở sang trọng bậc nhất Tp. Trà Vinh. các căn nhà phố, Nhà Phố Thương Mại cũng như căn biệt thự phải xây dựng ăn nhập và đi theo kiểu quy hoạch của nhà dự án.mặt tiền quốc lộ Võ Nguyên cạnh bên (40m)

mặt đường Võ Nguyên gần kề (QL53) khi là tuyến đường huyết mạch cửa nhằm đi vào Tp. Trà Vinh cũng như từ TP. Hồ Chí Minh đi nhiều tỉnh miền tây. Võ Nguyên tiếp giáp sẽ là tuyến đường mua bán quan trọng của Tp Trà Vinh khi con đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng đến TP.HCM cũng như Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh cùng với Sóc Trăng hình thành.

công ty đầu tư uy tín – tiềm lực mạnh.

chủ dự án khu đô thị Nhà Phố, biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna khi là TNR Holdings Việt Nam. TNR khi là chủ con của công ty lớn đa ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng chính là Top 10 ngôi nhà đi lên Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu Việt Nam. nhiều dự án do TNR đầu tư giống như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView đã thể hiện sự chuyên nghiệp của TNR.

số lượng giới hạn

quy mô dự án công trình tới 9,26 héc-ta nhưng mật độ quy hoạch chỉ 40%. nổi bật toàn bộ dự án TNR Amaluna chỉ mất 329 dịch vụ, tính khan hiếm luôn tạo nên tính thanh khoản xuất sắc.

TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu 4 khu dã ngoại công viên sang trọng trên Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh nắm giữ một vài khu dã ngoại công viên giống như khu vui chơi công viên trung tâm ở Phạm Ngũ Lão hay một trong những khu vui chơi công viên nhỏ sống Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh thực sự chưa tồn tại một khu dân ở nào nắm giữ 4 khu vui chơi công viên trung tâm chất lượng cao giống như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá đợt đầu

Một dự án công trình ngôi nhà tạo ra sau này như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá Đất Nền mùa đầu chào bán luôn khi là có giá thấp nhất, nhiều chiết khấu nhất và nổi bậc tiến độ thanh toán giao dịch vô cùng nhẹ. khách hàng kết nối mùa đầu cũng có khá nhiều lựa chọn căn nhà ưng ý hơn.

Xem thếm : giá chỉ dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền thu hút hàng nghìn lượt người tiêu dùng quan tâm

Chiết khấu khủng lên tới 8%

ngoài giá thấp, người mua kết nối dự án TNR Amaluna Trà Vinh còn đc chiết khấu khủng cùng với tổng chiết khấu khi là 8%. nếu khi là 50 người tiêu dùng đầu tiên thì cũng được TNR chiết khấu 1% rồi.

ngân hàng giúp đỡ 70%, chưa lợi nhuận, ân hạn nợ gốc.

dự án công trình Nhà Phố, biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna Trà Vinh được bank Maritime ngân hàng bảo hộ và cho vay. đối với một căn nhà phố 3 tỷ, khách chỉ là vốn tự có khi là 900 triệu (30%) là rất có thể mua căn nhà nơi đây rồi.