Franck Muller tại thời điểm đó là 1 thương hiệu thú vị để đọc, vì những hình dạng vỏ ý tưởng và các biến chứng độc đáo; chắc chắn kể tới 1 vài mẫu tên, Crazy Hours, Secret Hours và Giga tourbillon. Mặc dù chúng vẫn còn rộng rãi ở 1 số cuộc sống hiện tại, gần như đều đề cập rằng những ngày nức danh của nó đang bị thách thức bởi sự khó từ các nhãn hiệu của người chế tạo như Richard Mille đã làm xói mòn mọi tầm vóc trước đây của nó.

Đọc thêm : đồng hồ rolex f1
Để thúc đẩy sự Đánh mạnh tới đồng hồ của họ, Franck Muller đã lưu ý phổ thông hơn vào việc xây dựng 1 loạt đồng hồ dễ tiếp cận hơn. Ví dụ, bộ sưu tập Vanguard. Hiệu quả hay ko, bạn là người giới thiệu.


Franck Muller Vanguard Ngụy trang trên dây đeo bằng nylon và cao su.

Điều tôi mê say ở đồng hồ
ấn tượng thứ nhất của chúng tôi khi xử lý đồng hồ kể chung là thấp. Do làm bằng chất liệu vỏ titan, đồng hồ mang trọng lượng nhẹ và vô tư trên cổ tay. Tôi phù hợp cấu trúc vấu liền mạch giúp dây đeo được hợp lại thành một bên trong vỏ. Hiệu ứng kết quả là sự tăng thêm hình ảnh của đường cong, điều này cũng khiến cho tăng thêm độ vừa vặn trên cổ tay. Được bề ngoài như một loại đồng hồ thể thao, các lựa tậu về chất liệu vỏ và dây đeo đều cực kỳ tuyệt vời và lôi kéo.Vỏ titan lấy sáng kiến mới từ đường cong với khuôn khổ 44 mm chiều rộng và 53,7 mm chiều dài.

Trên kiểu dáng
Franck Muller Vanguard Camouflage có những màu xanh lá cây, xám, be và xanh dương; và được cho là lấy ý tưởng từ môi trường xung quanh là sa mạc, đáy biển và rừng. Đối sở hữu những người đã từng công tác trong quân đội, chúng tôi có thể nhắc rằng những phương pháp phối màu giống mang quân phục của Lực lượng ko quân, Hải quân và Lục quân hơn. Tại trên sự thật, bất kỳ cá nhân đã học nào cũng phải nhớ một gợi ý thiết kế tương đương được tiêu dùng bởi các người bạn của bên tôi tại Sinn, có U1-D và ngụy trang U1. Mặc dù chúng tôi phấn đấu kiềm chế để không tỏ thái độ khinh thường các cái đồng hồ thời trang, nhưng bên tôi nghĩ rằng thật thú vị khi thêm vào một câu trích dẫn mà tôi tậu thấy giới thiệu thông tin loại mới là “thêm (các) tác động và nam tính cho thời trang của người đeo nó”. Mặc khi khi viết điều này, việc ám chỉ những bản in ngụy trang đến sự thâm độc vẫn gây cầu kỳ. Sở hữu lẽ họa tiết da báo đối có báo sư tử sẽ là bản năng hơn. Kế bên ra, giả dụ này vững chắc với dạng phallic hơn là đường cong.


Mặt số, được trang trí bằng họa tiết rằn ri quân sự, được đóng dấu từng lớp từ màu sáng nhất đến màu tối nhất, và được sản phẩm lớp vỏ titan phun cát.

Vòng bezel la bàn
các chiếc đồng hồ theo chủ đề quân đội khá được lòng nam giới. 1 Số đồng hồ này sở hữu bezels lặn trong lúc những chiếc khác với bezels với dấu la bàn. Những loại được biết tới lan rộng hơn là đồng hồ Seiko hiện trường, sở hữu bezels la bàn chức năng chắc được điều chỉnh. Sau đó, mang những mẫu đồng hồ với bezels la bàn toàn bộ là mỹ phẩm. Trong trường hợp của Franck Muller Vanguard Camouflage, nó gần như là mỹ phẩm.

Các chủ đề cùng chuyên mục: