Tìm hiểu về ưu nhược điểm của bồn nhựa và bồn Inox của thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Sơn Hà. Tiến Đạt sẽ giới thiệu thông tin chi tiết qua bào viết dưới đây.

Điểm cộng bồn nước Inox Sơn Hà

- Có độ bền cao. Được làm từ chất liệu inox nên loại bồn này chịu được nắng mưa và những yếu tố tác động của thời tiết, chính do vậy mà nó có thể thoải mái đặt tại ngoài trời.

- Dễ vệ sinh

- Tuổi thọ của bồn inox có thể lên đến 20 năm Nếu như dùng đúng cách thức và vệ sinh thường xuyên

Bồn nước inox Sơn Hà có độ bền cao và kiểu dáng đẹp


Bồn nước Inox thương hiệu Sơn Hà

Nhược điểm bồn nước Inox Sơn Hà

- Gía cao hơn bồn nhựa bằng vì được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến cùng với những nguyên liệu ngoại nhập (giá từ hai,5 triệu đồng tới 3 triệu đồng đối với bồn nước dung tích chứa nước 1000 lít)

- Mùa hè bồn nước inox thường xuyên bị nóng nhanh do sự hấp thụ nhiệt cao của loại bồn nước này.

- Bồn nước inox có thể bị ăn mòn gây ra tình trạng gỉ sét, tác động tới chất lượng nước và sức khỏe người nhà Nếu dùng để chứa nước trên những địa bàn nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm phèn, có độ pH quá cao hoặc quá không quá cao.

Nếu người thân bạn dùng để chứa nước sạch thì không có vấn đề gì. Đối với riêng bồn nước inox Sơn Hà 304 được là từ chất liệu inox có chất lượng cao thì việc ăn mòn hoặc gỉ sét trong bồn nước có thể được khắc phục một cách hiệu quả.

>>>>>>>>> Tham khảo thêm giá bồn nước sơn hà chính hãng

Ưu điểm bồn nhựa Sơn Hà:

Bồn nước bằng nhựa có giá thành thấp hơn bồn nước inox

- Giá tiền rẻ, chỉ từ một,5 cho tới hai triệu đồng là người nhà bạn có thể có 1 chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít
- Cách nhiệt tốt nên nước không có bị nóng trong mùa hè như đối với bồn nước inox

- Thích hợp với tất cả những nguồn nước, kể cả các loại nước giếng khoan có rất nhiều khoáng chất hoặc các loại nước bị mặn, bị phèn.


Ưu điểm bồn nhựa Sơn Hà

Nhược điểm của bồn nhựa Sơn Hà

- Bồn nhựa có độ bền không cao (có thể dùng từ 5-10 năm)

- Việc vệ sinh cũng bất tiện và trắc trở hơn bồn nước inox mất khá nhiều thời gian bởi vết bẩn, cặn bẩn bám tương đối chắc vào thành bình nước bằng nhựa.

Như vậy có thể thấy mỗi loại bồn có điểm cộng nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu và nguồn nước của mỗi gia đình để có lựa chọn thích hợp Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên là Nếu như nguồn nước gia đình bạn là nguồn nước sạch thì nên chọn mua bồn nước inox tuy có giá thành cao hơn 1 chút nhưng tuổi thọ của bồn cũng cao hơn nhiều khi đặt bồn ngoài trời,kiểu dáng đẹp hơn, vệ sinh thuận tiện hơn.